Kylie khoe đường cong bốc lửa bên bạn trai, chia sẻ về chuyện tình "thần tốc" mới yêu 1 tháng đã có bầu

Tee, Theo Helino 12:53 18/07/2018

Kylie Jenner vừa công khai chia sẻ về mối quan hệ của cô với Travis Scott trên tạp chí.

Kylie Jenner và rapper Travis Scott vừa gây nhiều sự chú ý khi chụp một shoot ảnh đầy gợi cảm bên nhau trên tạp chí GQ. Cô út giàu có nhà Kardashian diện một bộ body suit để lộ những đường cong vô cùng sexy trên tạp chí, tạo dáng đầy tình cảm bên bạn trai.

Kylie khoe đường cong bốc lửa bên bạn trai, chia sẻ về chuyện tình thần tốc mới yêu 1 tháng đã có bầu - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn với GQ, Kylie cũng chia sẻ về khoảnh khắc họ gặp gỡ nhau lần đầu tại lễ hội Coachella năm ngoái - trước thời điểm con gái của họ chào đời chỉ... 10 tháng.

Nữ doanh nhân bày tỏ: "Lễ hội Coachella là một trong những điểm dừng trong tour diễn của anh ấy. Anh ấy bảo sẽ tiếp tục lưu diễn ở nơi khác và hỏi ý tôi muốn thế nào. Vì chúng tôi rất thích nhau, nên tôi đã đáp: "Em nghĩ mình sẽ đi cùng anh luôn". Tôi cứ thế lao mình vào chiếc xe bus lưu diễn. Và rồi chúng tôi đưa nhau đi dưới ánh nắng hoàng hôn. Tôi đã đi cùng anh ấy suốt cả tour diễn".

Kylie hạ sinh cô bé Stormi của họ vào hôm 1/2 năm nay, trong khi đó lễ hội Coachella - nơi cô gặp gỡ Travis - tổ chức hồi tháng 4 năm ngoái. Do đó, có thể thấy người đẹp mang thai chỉ sau khi gặp bạn trai được 1 tháng.

Kylie khoe đường cong bốc lửa bên bạn trai, chia sẻ về chuyện tình thần tốc mới yêu 1 tháng đã có bầu - Ảnh 2.

Kylie cũng chia sẻ về "Lời nguyền Kardashian" mà công chúng đồn đại về gia đình cô, do những xúi quẩy mà những người đàn ông hẹn hò hoặc cưới các chị em nhà Kardashian gặp phải: "Những người đàn ông đó không tự xử lý được vấn đề của họ. Tôi biết những câu chuyện thị phi này chẳng có ý nghĩa quan trọng gì, nên không để cho chúng ảnh hưởng đến tâm lý của mình. Không chỉ những người đàn ông, mà bạn bè của chúng tôi cũng có nhiều người không biết cách xử lý vấn đề. Có nhiều người yêu mến chúng tôi, nhưng cũng có nhiều người ghét chúng tôi."

Kylie cho biết cô và Travis luôn cố giữ cho mối quan hệ của họ thật riêng tư: "Tôi biết anh ấy không thích bị chú ý. Đó là lý do chúng tôi giữ cho mối quan hệ này thật riêng tư, kiểu như khi anh ấy dự sự kiện, tôi sẽ không đi cùng, vì tôi muốn anh ấy tự làm công việc riêng của mình".

Kylie khoe đường cong bốc lửa bên bạn trai, chia sẻ về chuyện tình thần tốc mới yêu 1 tháng đã có bầu - Ảnh 3.

Nhưng chuyện tình của họ cũng không đầy mật ngọt. Kylie tiết lộ rằng vài giờ trước khi chụp shoot ảnh tình cảm này, cặp đôi đã có một trận cãi nhau, khiến cho cô phải đáp một chuyến bay kéo dài 3 tiếng rưỡi đến thành phố Houston để giảng hòa với bạn trai.

"Lần cuối tôi khóc là hôm qua. Tôi và Travis có một trận cãi nhau nhỏ, một điều hết sức bình thường thôi. Ít lâu sau thì chúng tôi làm lành với nhau. Tôi đã bay đến Houston để gặp anh ấy trong vài giờ.

Giờ chúng tôi đã là một gia đình. Khi chúng tôi cãi nhau, đó thường là vì việc chúng tôi xa nhau quá lâu và không gặp gỡ suốt khoảng 2 tuần. Giờ chúng tôi cũng đã có con, nên tôi không thể đưa con bé đi xa. Nó còn quá nhỏ. Vì vậy, chuyện gặp gỡ Travis lại càng khó hơn".

Kylie khoe đường cong bốc lửa bên bạn trai, chia sẻ về chuyện tình thần tốc mới yêu 1 tháng đã có bầu - Ảnh 4.
Kylie khoe đường cong bốc lửa bên bạn trai, chia sẻ về chuyện tình thần tốc mới yêu 1 tháng đã có bầu - Ảnh 5.
Kylie khoe đường cong bốc lửa bên bạn trai, chia sẻ về chuyện tình thần tốc mới yêu 1 tháng đã có bầu - Ảnh 6.

Kylie thẳng thắn thừa nhận giữa họ vẫn xảy ra cãi nhau như các cặp đôi khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày