Dân tình rủ nhau quyên góp thêm 2.300 tỷ đồng để giúp Kylie Jenner trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới

Tee, Theo Helino 07:49 14/07/2018

Chỉ còn thiếu 100 triệu USD nữa, Kylie Jenner đã có thể là tỷ phú trẻ nhất và soán ngôi ông chủ Facebook.

Sau khi tạp chí Forbes đưa tin Kylie Jenner chỉ còn thiếu 100 triệu USD (2.300 tỷ đồng) nữa là sẽ trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới, tức phá kỷ lục của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg, các fan đã cùng hợp sức giúp cho cô út nhà Kardashian-Jenner thực hiện được mục tiêu này. Trên Twitter, rất nhiều người ghi rằng họ sẽ quyên góp để giúp Kylie có thêm 100 triệu USD còn thiếu.

Dân tình rủ nhau quyên góp thêm 2.300 tỷ đồng để giúp Kylie Jenner trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới - Ảnh 1.

Kylie Jenner.

Hiện tại, một chiến dịch gây quỹ trên GoFundMe đã được tạo ra vì mục đích này. Nhưng số tiền trong quỹ đến nay mới được 268 USD (6,1 triệu đồng).

Dòng giới thiệu quỹ này ghi: "Tôi không muốn sống trong một thế giới nơi Kylie Jenner không có 1 tỷ USD. Chúng ta phải quyên được 100 triệu USD để giúp cô ấy có 1 tỷ, xin hãy lan truyền rộng rãi, điều này vô cùng quan trọng".

Trong khi hầu hết mọi người đóng góp 5 USD, thì có người quyên góp hẳn 100 USD.

Có người đùa giỡn ghi rằng: "Tôi sẽ dùng tiền trợ cấp nuôi con để giúp cô gái mạnh mẽ này trở thành một tỷ phú danh tiếng! Tôi tin các con gái của mình sẽ ủng hộ nếu tôi được phép liên lạc với chúng".

Dân tình rủ nhau quyên góp thêm 2.300 tỷ đồng để giúp Kylie Jenner trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới - Ảnh 2.

Cư dân mạng ghi rằng sẽ dùng tiền trợ cấp nuôi con giúp Kylie.

Đây không phải lần đầu cư dân mạng bỗng quyên góp để giúp người giàu. Một chiến dịch quỹ GoFundMe lập ra hồi tháng 4 từng quyên được 8.000 USD để giúp tỷ phú Elon Musk mua một chiếc ghế đi văng, sau khi trang CBS đưa tin rằng ông phải ngủ trên sàn nhà bếp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm