Kylie Jenner hạnh phúc bên con gái nhỏ ngày tốt nghiệp trường mẫu giáo

Minh Minh, Theo VOV 16:35 08/06/2023

Kylie ăn mặc thoải mái với trang phục mùa hè năng động, trong khi bé Stormi xinh xắn với bộ váy ren trắng, cột tóc cao, tay ôm bó hoa hồng rực rỡ sắc màu.

Mới đây trên trang cá nhân, Kylie Jenner chia sẻ một khoảnh khắc đáng yêu cùng con gái nhỏ Stormi, nhân dịp bé tốt nghiệp trường mẫu giáo. Kylie ăn mặc thoải mái với trang phục mùa hè năng động, trong khi bé Stormi xinh xắn với bộ váy ren trắng, cột tóc cao, tay ôm bó hoa hồng rực rỡ sắc màu.

Kylie Jenner hạnh phúc bên con gái nhỏ ngày tốt nghiệp trường mẫu giáo - Ảnh 2.

Trả lời phỏng vấn Homme Girls vài tháng trước, Kylie bỏ ngỏ việc liệu cô có kế hoạch sinh thêm con trong tương lai. "Tôi không có con số cụ thể trong đầu. Một số người phụ nữ sẽ có, nhưng tôi thì không có kế hoạch. Tôi nghĩ rằng chuyện gì phải xảy ra thì sẽ xảy ra".

Kylie Jenner hạnh phúc bên con gái nhỏ ngày tốt nghiệp trường mẫu giáo - Ảnh 3.

"Thật may mắn khi tôi có thể trải nghiệm nhiều điều đến thế ở độ tuổi này. Tôi có 2 con và tôi 25 tuổi. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc hơn lúc này. Khi nhiều tuổi hơn, tôi lại càng trân trọng cuộc sống, gia đình, bạn bè và tất cả những cơ hội mà tôi có", Kylie bộc bạch.

Kylie Jenner hạnh phúc bên con gái nhỏ ngày tốt nghiệp trường mẫu giáo - Ảnh 4.

Bạn trai tin đồn của Kylie là Timothée Chalamet.

Nhiều nguồn tin rằng Kylie đang hẹn hò với bạn trai tin đồn - "chàng thơ" của Hollywood Timothée Chalamet. Cả hai được cho là đã gặp gỡ người thân của nhau và xác định mối quan hệ là nghiêm túc. Tuy nhiên, trọng tâm của Kylie vẫn là việc làm mẹ. Trước khi vướng nghi vấn hẹn hò Timothée Chalamet, Kylie Jenner từng trải qua mối tình thăng trầm với rapper Travis Scott. Kylie có hai con chung với Travis là bé Stormi (5 tuổi) và Aire (1 tuổi). Tuy nhiên, hiện cặp đôi đã chia tay./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm