Kylie Jenner phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ "toàn bộ khuôn mặt"

Hà Linh, Theo VTV News 21:25 19/04/2023

Kylie Jenner thừa nhận đã phẫu thuật để môi trông dày hơn, tuy nhiên cô khẳng định không hề phẫu thuật cả khuôn mặt như những lời đồn thổi.

Trong buổi phỏng vấn với Hommegirls, Kylie Jenner đã chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Trong đó, triệu phú tự thân khẳng định chưa bao giờ phẫu thuật "quá nhiều" như những lời đồn trước đó.

"Thật là một thông tin sai lầm khi cho rằng tôi phẫu thuật quá nhiều trên mặt và rằng tôi cảm thấy tự ti về bản thân. Điều này không đúng sự thật", Kylie khẳng định.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Kylie thừa nhận đã phẫu thuật môi bởi vì cô luôn muốn một "đôi môi đầy đặn". Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc cô mất tự tin vào khuôn mặt của mình.

Kylie Jenner phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt - Ảnh 2.

"Tôi luôn là người tự tin nhất trong đám đông", ngôi sao truyền hình thực tế nói tiếp, "Đúng là tôi không thích môi của mình trước đó, đây là lí do tôi đã đi tiêm môi. Đó là quyết định đúng đắn nhất của mình và tôi không hối hận. Nhưng kể cả trước khi tiêm, tôi luôn nghĩ rằng mình thật dễ thương".

Đây không phải lần đầu tiên Kylie Jenner phủ nhận những tin đồn xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ. Vào năm 2019, nữ doanh nhân cũng từng khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nhiều đến mức như những tin đồn đăng tải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm