Cute

Kpop có "rich kid" phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 30/11/2020

Nam idol này chính là "rich kid" trong gia đình phú nông hào phóng hàng đầu Kpop.

Ngày nay, fan Kpop không khỏi xuýt xoa trước gia thế "ngậm thìa vàng" của hàng loạt idol. Và mới đây, câu chuyện về idol làm nông với "gia thế" khủng trong lĩnh vực này cũng được công chúng quan tâm chẳng kém gì các rich kid showbiz. Nam idol này chính là Ha Sung Woon, cuộc sống của anh đã bất ngờ trở thành đề tài bàn tán trên các cộng đồng mạng xứ Hàn về sự hào phóng cũng như gia cảnh đặc biệt của mình.

Cụ thể trong mùa đông năm nay, nam thần tượng đã dùng xe tải chở đầy khoai tây, khoai lang và gạo để tặng cho những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Món quà tuy không có giá trị vật chất quá lớn nhưng chứa đựng đầy thành ý tốt đẹp của Ha Sung Woon. Được biết, ông nội của nam idol sở hữu và điều hành một nông trại rộng lớn ở vùng ngoại ô, nên toàn bộ nông sản anh đem tặng bạn bè đều là "của nhà trồng được". Ha Sung Woon chính là "phú nông" hiếm hoi tại Kpop.

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 2.

Ha Sung Woon là cháu trai của 1 phú nông đích thực

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 3.

Mùa đông năm nay, anh đã dùng xe tải chở nông sản mà trang trại gia đình thu hoạch để tặng cho những người thân thiết

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 4.

Chiếc xe tải chất đầy khoai tây, khoai lang và gạo

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 5.

HaHa (Running Man)...

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 6.

Mẹ của DinDin...

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 7.

... Gaeko của Dynamic Duo là những người đã nhận được món quà và bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của Ha Sung Woon trên MXH

Trong một chương trình thực tế, nam ca sĩ đã từng dẫn các thành viên Wanna One về thăm nhà ông nội. Chứng kiến nông trại rộng lớn, các thành viên cùng nhóm đều không giấu nổi sự bất ngờ và ngưỡng mộ. Ha Sung Woon cũng luôn tự hào về gốc gác của mình, thậm chí chia sẻ nếu như không trở thành idol, anh sẽ nối nghiệp làm nông của gia đình. Trong ngày tốt nghiệp đại học, anh chàng cười tít mắt bên bó hoa rau củ đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm, do chính tay ông bà nội trồng.

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 8.

Trước đó, Sung Woon đã có cơ hội khoe nông trại rộng lớn của ông nội với các thành viên Wanna One và khán giả

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 10.

Quả nhiên xuất thân từ gia đình làm nông, vào ngày tốt nghiệp đại học, nam ca sĩ cũng đã được tặng bó hoa rau củ do chính tay ông bà nội trồng

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 11.

Chính Ha Sung Woon cũng từng tiết lộ nếu không làm idol thì anh cũng sẽ nối nghiệp gia đình, trở thành một người nông dân, sớm kết hôn và sống cuộc sống bình yên tại nông trại rộng lớn

Nguồn: Allkpop

Kpop có rich kid phú nông đích thực: Gia đình điều hành cả trang trại riêng, bạn bè sao nô nức vì quà đặc biệt mùa thu hoạch - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm