Knet truy tìm sao Hàn bị phạt cả trăm triệu vì làm đổ... dầu ăn, nghiêm trọng đến mức khiến hàng xóm gãy xương

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:07 23/09/2020

Hiện tại, danh tính của sao Hàn gây ra vụ việc tưởng chừng đơn giản nhưng nghiêm trọng đến bất ngờ này khiến công chúng vô cùng tò mò.

Ngày 22/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin có 1 ngôi sao giải trí bị phạt 5 triệu won (gần 100 triệu đồng) do hành động vô ý, bất cẩn làm đổ dầu ăn ra bãi gửi xe chung cư, khiến 1 cư dân tại đây bị ngã gãy xương và phải nằm viện đến 1 tháng rưỡi.

Cụ thể, ngôi sao A này sống ở 1 tòa chung cư cao cấp tại quận Seongdong, Seoul. Trong 1 lần đỗ "con Mẹc" sang chảnh vào bãi gửi xe tòa nhà, A đã bất cẩn làm vỡ can dầu ăn khi lấy nó từ thùng carton ra. Dầu chảy tràn, tạo thành vũng lớn ở bãi đỗ xe nhưng A đi thẳng luôn, không có động thái lau dọn.

Knet truy tìm sao Hàn bị phạt cả trăm triệu vì làm đổ... dầu ăn, nghiêm trọng đến mức khiến hàng xóm gãy xương - Ảnh 2.

Danh tính của sao Hàn A vẫn còn là điều bí ẩn

Trong suốt 4 tháng liền, vũng dầu vẫn nằm nguyên tại chỗ cũ. A cũng vẫn sẽ "bơ đẹp" nó lâu hơn nữa nếu như không có hậu quả xảy ra. Một ngày nọ, 1 cư dân tòa nhà đã trượt ngã vì vũng dầu, khiến người này bị gãy xương và phải nằm viện 1 tháng rưỡi. Cảnh sát đã đến điều tra hiện trường và A nhanh chóng bị khoanh vùng là người vô ý gây nên tai nạn cho người hàng xóm.

Vì không thể thỏa thuận, 2 bên đã đưa nhau ra tòa. Tại đây, A khẳng định mình vô tội, thuê đến 4 luật sư bào chữa nhưng sau 1 năm giằng co, hầu tòa liên tục, ngôi sao này vẫn phải chịu mức phạt kịch khung cho tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, với số tiền phạt lên đến 5 triệu won (gần 100 triệu đồng).

Knet truy tìm sao Hàn bị phạt cả trăm triệu vì làm đổ... dầu ăn, nghiêm trọng đến mức khiến hàng xóm gãy xương - Ảnh 3.

A đã phải nộp phạt 5 triệu won (gần 100 triệu đồng).

Thẩm phán cho rằng hành động bỏ mặc, không dọn dẹp của A là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn. Tuy nhiên, A liên tiếp kháng cáo và bào chữa đã lau dầu đi bằng khăn bếp, chỉ là "chưa lau sạch hẳn", đồng thời chỉ trích ban quản lý tòa nhà đã không sát sao, dẫn đến không phát hiện ra vũng dầu để "dọn hộ" ngôi sao này. Thế nhưng cuối cùng A vẫn phải chấp nhận mức phạt và không kháng cáo.

Hiện tại, câu chuyện này đang là chủ đề gây sốt trên mạng xã hội Hàn Quốc. Nhiều dân mạng cho rằng hành động của A là vô trách nhiệm và chịu phạt là đáng, nhưng cũng có người cho rằng ban quản lý tòa nhà cũng phải có trách nhiệm, mang tiếng là chung cư cao cấp nhưng 4 tháng trời không dọn dẹp nổi 1 vũng dầu. Danh tính của A cũng đang được cư dân mạng "đoán già đoán non", truy lùng ráo riết.

Nguồn: Wikitree

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm