Hóng

Sao phim 18+ xứ Hàn hé lộ bí mật ngành công nghiệp "nóng": Thu nhập chênh lệch gây sốc giữa diễn viên nam và nữ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:22 16/09/2020

Baek Se Ri là sao phim 18+ đình đám Hàn Quốc, đến nay cô đã giải nghệ và tiết lộ những điều công chúng chưa biết về ngành công nghiệp nhạy cảm này.

Mới đây, cựu sao phim 18+ đình đám Hàn Quốc Baek Se Ri đã chia sẻ về những điều công chúng chưa biết về ngành công nghiệp điện ảnh phim người lớn. Đáng chú ý, Baek Se Ri đã chia sẻ về mức thu nhập và sự chênh lệch ngỡ ngàng giữa các diễn viên nam và nữ trong ngành.

Theo cựu sao phim 18+, các diễn viên nữ thường được trả từ 850.000 won (16 triệu 750 ngàn đồng) cho đến 1.000.000 won (19 triệu 700 ngàn đồng) cho 1 ngày quay phim. Nữ diễn viên tiết lộ cô đã quay xong bộ phim nóng bỏng Two Mothers trong 1 ngày và được trả 850.000 won (16 triệu 750 ngàn đồng). Đó là mức trung bình trong ngành công nghiệp phim 18+.

Baek Se Ri là cựu sao phim 18+ đình đám

Tuy nhiên, Baek Se Ri cho biết thu nhập của nam diễn viên trong ngành công nghiệp 18+ này chỉ bằng 1 nửa so với các diễn viên nữ. Dù chỉ được trả cát xê chỉ thấp bằng 1 nửa các bạn diễn nữ, nhưng trên thực tế, có thể số tiền các nam diễn viên nhận về cao hơn, khi phần lớn họ là diễn viên tự do, không mất phí cho công ty quản lý.

Cô chia sẻ mức cát xê của các diễn viên nam chỉ bằng 1 nửa diễn viên nữ

Nguyên nhân là bởi số lượng diễn viên nam và nữ quá chênh lệch, quá nhiều nam và quá ít nữ

Nguyên do của điều này chính là số diễn viên nam trong ngành đông áp đảo, trong khi đó số diễn viên nữ lại quá ít. "Đất chật người đông", chính vì vậy các nam diễn viên 18+ phải cạnh tranh khốc liệt mới có được vai diễn, cát xê cũng từ đó giảm theo.

Baek Se Ri sinh năm 1982, là sao nữ 18+ đình đám. Sau cả thập kỷ đóng những bộ phim người lớn, đầy rẫy những cảnh nóng bỏng, trần trụi, người đẹp đã giải nghệ. Giờ đây, cô là YouTuber, thường xuyên chia sẻ về góc khuất, sự thật công chúng chưa biết về ngành công nghiệp phim 18+.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm