Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 24/02/2021

Cư dân mạng xứ Hàn không những đồng tình với quyết định của cộng đồng fan (G)I-DLE mà còn đòi Soojin nhanh chóng rời nhóm.

Những ngày qua, showbiz Hàn quay cuồng vì tin đồn hàng loạt idol dính phốt bạo lực học đường. Soojin là một trong những người đầu tiên bị tố cáo, main dancer của (G)I-DLE vướng cáo buộc bắt nạt bạn học, ăn chơi hư hỏng trong quá khứ.

Không lâu sau đó, CUBE Entertainment đã phủ nhận cáo buộc, Soojin cũng giải thích rằng đúng là cô có thời gian nổi loạn nhưng chưa từng thực hiện hành vi bạo lực học đường. Tuy nhiên lời phân trần của nữ idol khiến cư dân mạng và nạn nhân không hài lòng, thậm chí xuất hiện tình tiết mới và nhân chứng đứng về phía người bị hại. 

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức - Ảnh 1.

CUBE và Soojin đã đính chính cáo buộc bạo lực học đường, tuy nhiên cô vẫn bị chỉ trích gay gắt

Sau đó CUBE và Soojin cũng không đưa ra phản hồi mới. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi mới đây, cộng đồng fan (G)I-DLE trên DC Gallery đã thông báo ngừng ủng hộ Soojin.

Người quản lý DC Gallery của (G)I-DLE tuyên bố rằng không có lý do gì để biện minh cho bạo lực học đường. Nếu ai đó muốn làm idol, họ phải giải thích rõ ràng tranh cãi của mình và chịu trách nhiệm trước những việc đã xảy ra. Fan không có cách nào ủng hộ 1 ca sĩ không thể thừa nhận cáo buộc, hoặc không thể bảo vệ bản thân một cách đàng hoàng.

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức - Ảnh 2.

Cộng đồng fan trên DC Gallery của (G)I-DLE tuyên bố ngừng ủng hộ Soojin

Do đó, đại diện cộng đồng fan của (G)I-DLE tại DC Gallery kết luận rằng họ không thể ủng hộ Soojin - người không thể giải thích câu chuyện từ phía mình một cách rõ ràng. Các thành viên khác không liên quan đến tranh cãi này nên họ vẫn hỗ trợ hoạt động của nhóm. 

Họ không muốn tên tuổi của (G)I-DLE bị ảnh hưởng, do đó yêu cầu CUBE bảo vệ những người còn lại cũng như trình bày sự thật và lập trường càng sớm càng tốt. Ngoài ra, họ còn yêu cầu các fan ngừng tấn công người cung cấp thông tin.

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức - Ảnh 3.

Thông báo ngừng ủng hộ Soojin do quản lý DC Gallery của (G)I-DLE công bố

Mất đi sự ảnh hưởng của một bộ phận fan lớn sẽ là tổn thất đáng kể đối với Soojin. Tuy nhiên, hành động quyết liệt của người hâm mộ trên DC Gallery đã nhận được sự đồng tình của cư dân mạng Hàn Quốc. Họ cho rằng các fan của (G)I-DLE vô cùng lý trí, không bênh vực thần tượng mù quáng. Nhiều người cũng yêu cầu Soojin rời nhóm để không ảnh hưởng đến các thành viên khác, bất chấp việc cô đã phủ nhận cáo buộc bắt nạt.

Knet khen fan (G)I-DLE hết lời vì kiên quyết ngừng ủng hộ Soojin sau scandal bắt nạt, đòi nữ idol rời nhóm ngay lập tức - Ảnh 4.

Knet ủng hộ quyết định của một bộ phận fan (G)I-DLE, đòi Soojin nhanh chóng rời nhóm

Knet bình luận:

- Những fan này ngầu thật.

- Fan bình thường đây rồi.

- Tôi hy vọng cô ta rời nhóm vì fan và đồng đội.

- Họ là những người có lý trí này.

- Xin hãy rời nhóm ngay và luôn đi ạ.

- Giải nghệ đi.

- Họ viết thông báo còn hay hơn cả CUBE.

- Ủng hộ những fan này, họ không có lỗi.

- Người hâm mộ đã cho thấy lập trường của mình.

- Trong mắt fan thì Soojin luôn trầm tĩnh và có phần hướng nội, thế nên việc này chẳng khác gì đâm sau lưng. Nhưng giờ đây chúng ta đều biết về chuyện bạo lực học đường của cô ta, cô ả cần phải rời đi. Đừng làm fan tổn thương thêm nữa.

- Họ quản lý fan cuồng tốt đấy chứ. Nếu tôi mà là nạn nhân, tôi sẽ hỏi "Kiểu fan gì thế này?". Bọn họ chính là kẻ thêu dệt tin đồn và kết liễu nạn nhân đến lần thứ 2.

- Vì Seo Soojin và lũ fan của cô ta mà những thành viên còn lại và cả fandom bị chửi.

- Những fan biết suy nghĩ và các thành viên còn lại không có lỗi trong chuyện này.

Nguồn: Pannchoa - Ảnh: Internet 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14