Drama

Knet đào lại phút "kém duyên" của fan Super Junior: Thái độ thua cả đàn em, 9 năm rồi vẫn muốn tạo "biển đen" cho SNSD?

AHOPE, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 29/11/2020

Khoảnh khắc "kém duyên" được người hâm mộ ghi lại tại concert gia đình của SM vô tình khiến E.L.F mất điểm trầm trọng trước các fan của SNSD nói riêng và fan Kpop nói chung.

Sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu hàng đầu nhà SM Entertainment, SONE và E.L.F - hai fandom của SNSD và Super Junior vẫn luôn được biết đến với danh hiệu "không đội trời chung" trong suốt những năm qua. Những mâu thuẫn "vô hình" mà ngay cả chính thần tượng cũng không trực tiếp xác nhận đã trở thành rào cản lớn khiến người hâm mộ của hai nhóm khó tìm được tiếng nói chung. Nhưng đã rất nhiều năm trôi qua rồi mà E.L.F vẫn ghim SONE đến vậy sao?

Knet đào lại phút kém duyên của fan Super Junior: Thái độ thua cả đàn em, 9 năm rồi vẫn muốn tạo biển đen cho SNSD? - Ảnh 1.

Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" từ trước đến nay của hai fandom

Mới đây, một đoạn fancam ghi lại cảnh khán đài của fan tại SMTOWN Concert - đêm nhạc đại gia đình của SM được đăng tải từ 3 năm trước bất ngờ gây chú ý với fan Kpop. Fancam ghi lại cảnh SONE cùng các fandom của những nhóm nhạc khác nhà SM đang cổ vũ cho màn trình diễn Party của các cô nàng SNSD.

Fancam Party - SNSD tại concert gia đình nhà SM

Party - SNSD