Knet đào lại "Mr.Mr." của SNSD: Ca làm mất MV đi vào huyền thoại của SM, outfit xinh đẹp cùng phim trường "xịn xò" mãi mãi fan không được thấy

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 18:23 09/07/2020

Đáng tiếc là SNSD lại không gặp may trong lần này nên MV của ca khúc cũng không được đầu tư như kỳ vọng.

Mới đây, cộng đồng Reveluv (fandom của Red Velvet) vô cùng phẫn nộ khi SM Entertainment đã tắc trách trong việc ra mắt MV “Monster” của sub-unit IRENE & SEULGI, để sản phẩm ra mắt chậm trễ gần nửa ngày từ 6 giờ chiều hôm trước đến 12 giờ trưa hôm sau mà không một lời giải thích. Việc làm này khiến ai nấy đều không hài lòng trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của SM và cho rằng công ty cần chấn chỉnh lại ngay việc ra mắt sản phẩm cho các “gà nhà”.

"Monster" MV - Red Velvet - IRENE & SEULGI

Dù MV cuối cùng cũng đã được ra mắt và đạt được hiệu ứng rất tốt, nhưng không ít người trước đó cho rằng SM đã... làm mất toàn bộ dữ liệu của MV dẫn đến việc ra mắt chậm trễ. Tuy nhiên, Knet mới đây bất ngờ đào lại lần chậm trễ đáng trách nhất của SM, khi công ty đã thực sự làm mất toàn bộ dữ liệu và thực sự đã phải làm lại một sản phẩm mới nhem nhuốc hơn nhiều so với những hình ảnh nhá hàng sản phẩm cũ. Đó chính là MV “Mr.Mr.” của các cô gái SNSD.

Knet đào lại Mr.Mr. của SNSD: Ca làm mất MV đi vào huyền thoại của SM, outfit xinh đẹp cùng phim trường xịn xò mãi mãi fan không được thấy - Ảnh 2.

Knet bất ngờ nhắc lại lần SM làm mất MV "Mr.Mr." của SNSD.

MV "Mr.Mr." – SNSD

Thời điểm bấy giờ khi SM thông báo đã bị mất toàn bộ dữ liệu về MV và buộc phải hoãn lịch, ai nấy không khỏi bất ngờ và không tin vào sự thực này. Tuy nhiên, sự thực thì vẫn là sự thực, và kết quả là MV mà người hâm mộ thấy các cô gái phát hành là một phiên bản được thực hiện gấp rút, lấy lại bối cảnh từ phim trường cho photoshoot trước đó của nhóm. 

Knet đào lại Mr.Mr. của SNSD: Ca làm mất MV đi vào huyền thoại của SM, outfit xinh đẹp cùng phim trường xịn xò mãi mãi fan không được thấy - Ảnh 4.

MV mà khán giả xem chỉ là một phiên bản làm vội mà thôi!

Đó là lý do vì sao fan Kpop luôn đùa rằng MV "Mr.Mr." quá đủ sức để tranh giải... "MV sơ sài nhất" trong những MV mà SNSD đã phát hành! Nhìn qua MV thì thấy MV được SM đầu tư màu mè, hiệu ứng ma mị có vẻ "rất gì và này nọ", nhưng để ý kỹ thì tính ra nhóm chỉ thực hiện MV trên vỏn vẹn 3 set quay, thậm chí các set quay còn quá đỗi đơn giản chẳng ra dáng nhóm nhạc Big 3 tí nào.

Bối cảnh sơ sài của "Mr.Mr."

Đáng nói, khi nhìn những hình ảnh thuộc MV mà đáng ra sẽ được ra mắt, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa, bởi lẽ nếu SM không đánh mất dữ liệu, các SONE (fandom của SNSD) sẽ được thấy girlgroup đình đám xuất hiện trong những bộ cánh dạ hội lộng lẫy cùng concept quý tộc, hoàng gia. Vốn được mệnh danh là "tắc kè hoa" phù hợp với mọi concept mà công ty đề ra, SNSD khi hóa thân trong concept quý tộc đầy bí ẩn này hẳn phải rất xinh đẹp và sang chảnh! Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở... những bức ảnh mà thôi!

Knet đào lại Mr.Mr. của SNSD: Ca làm mất MV đi vào huyền thoại của SM, outfit xinh đẹp cùng phim trường xịn xò mãi mãi fan không được thấy - Ảnh 7.

Concept quý tộc mà đáng ra SNSD sẽ được hóa thân trong "Mr.Mr.".

Nhan sắc xinh đẹp của các cô gái nhà SM.

Knet đã để lại rất nhiều bình luận về vấn đề này: 

- Huyền thoại!

- Ảnh cuối nhìn giống nhà vệ sinh...

- Haha!

- Ui mấy cái váy dạ hội xinh thế!

- Mỗi khi xem lại ảnh các chị mặc váy là em lại điên hết cả người với con SM.

- Lâu lắm rồi nhưng giờ nghĩ lại vẫn thấy cay.

- Phải quay lại một MV mới luôn hả?

- Ca này mị cũng cạn lời...

- Việc duy nhất mà con SM làm tốt trong đợt này đó là cho các chị mặc đẹp.

- Huyền thoại thật sự.

Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối trước sự việc MV cũ bị đánh mất, vì vậy đã không thể thường thức một concept xuất sắc từ các cô gái "nhóm nhạc quốc dân". Nhưng bù lại "Mr.Mr." cũng là một ca khúc được đánh giá cao về mặt âm nhạc, tiếp tục trở thành một bản hit nối dài "bảng vàng" thành tích của nhóm. 

Knet đào lại Mr.Mr. của SNSD: Ca làm mất MV đi vào huyền thoại của SM, outfit xinh đẹp cùng phim trường xịn xò mãi mãi fan không được thấy - Ảnh 10.

"Mr.Mr." vẫn trở thành bản hit trong sự nghiệp của SNSD.

Nguồn: NB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm