SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay "những nữ hoàng sắp trở lại"?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 03/07/2020

Ai đó hãy xác nhận rằng SNSD sắp tái xuất là sự thật đi mà...

Mới đây, người hâm mộ Kpop đang được dịp xôn xao trước những động thái lạ trên các tài khoản MXH của các cô gái SNSD. Tất cả các tài khoản bất ngờ đều được thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa, riêng ảnh đại diện đã được thay sang logo của nhóm nhỏ Oh!GG - SNSD phiên bản 5 thành viên sau khi Seohyun, Sooyoung và Tiffany rời công ty. Phải chăng đây chính là động thái nhá hàng cho màn comeback thực sự sẽ diễn ra của "nhóm nữ quốc dân" đình đám một thời?

SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay những nữ hoàng sắp trở lại? - Ảnh 1.

Tài khoản MXH của SNSD bất ngờ thay đổi logo của Oh!GG

SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay những nữ hoàng sắp trở lại? - Ảnh 2.

Nhưng ảnh bìa lại là tấm ảnh bí ẩn với dòng chữ "Girls' Generation"?

SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay những nữ hoàng sắp trở lại? - Ảnh 3.

Tài khoản Twitter của các cô gái cũng vậy.

SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay những nữ hoàng sắp trở lại? - Ảnh 4.

Girls' Generation là tên tiếng Anh của SNSD, phải chăng nhóm thực sự sắp tái xuất đến nơi rồi?

Thông tin này đang khiến netizen được dịp xôn xao. Khỏi phải nói, ai nấy đều vô cùng mừng rỡ và mong chờ tin tức này trở thành sự thật. Bởi lẽ cho đến nay, vẫn chưa có girlgroup nào có đủ khả năng để vượt qua "tường thành" SNSD về sức ảnh hưởng. Sau hơn 1 thập kỷ hoạt động, đội hình đã có sự biến động, danh tiếng và tầm ảnh hưởng của các "cô gái thời đại" vẫn rất lớn, luôn trở thành đề tài hot được đông đảo netizen quan tâm mỗi khi xuất hiện.

Netizen đang cho thấy sự quan tâm của mình về tin tức này, đồng thời bày tỏ sự phấn khích khi SNSD có động thái tái xuất sau nhiều năm vắng bóng!

SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay những nữ hoàng sắp trở lại? - Ảnh 5.
SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay những nữ hoàng sắp trở lại? - Ảnh 6.

Netizen thích thú trước tin đồn SNSD sắp tái xuất!

Đáng nói, động thái này không phải là lần đầu tiên mà các cô gái từng "thả thính" về việc comeback. Thời điểm tháng 2 vừa qua, các thành viên SNSD đã liên tục để lại những dòng trạng thái với nội dung mập mờ, khó hiểu trên trang cá nhân. Những dòng trạng thái này, đáng chú ý, lại hướng trực tiếp tới các SONE (fandom của SNSD).

Những nội dung như kiểu "Điều mà tất cả các bạn vẫn luôn chờ đợi đang đến. Bạn biết đó là gì không, đúng không?", hay việc Taeyeon khoe ảnh cắt tóc và đang thu âm trong phòng thu rồi lấp lửng "Cuộc sống vốn luôn 'bất ngờ'" khiến người hâm mộ "dậy sóng" vì cho rằng đây chính là "thính comeback"! Các thành viên khác như Hyoyeon, Yuri, Seohyun và YoonA cũng đồng loạt viết rằng họ nhớ SONE cũng như các chị em trong nhóm.

SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay những nữ hoàng sắp trở lại? - Ảnh 7.

Các thành viên SNSD liên tục "thả thính" về màn comeback từ hồi tháng 2?

SNSD bất ngờ có động thái lạ: Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay những nữ hoàng sắp trở lại? - Ảnh 8.

Thậm chí Seohyun còn từng đăng tải lấp lửng rằng: "Điều mà các bạn đang chờ đợi"!

Tụ họp sương sương mà đã hot thế này rồi, SNSD mà comeback thì MXH chắc chắn nổ tung!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm