Knet "đào" lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là "chị em thất lạc" của báu vật nhà JYP?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 16/11/2020

Điều đặc biệt nhất là cả Rosé (BLACKPINK) và nữ ca sĩ này đều sinh năm 1997.

Mới đây, dân mạng Hàn Quốc đã "đào" lại 1 loạt ảnh cũ thời predebut của Rosé (BLACKPINK). Trong loạt ảnh này, giọng ca chính của BLACKPINK mới chỉ là 1 cô gái 16 tuổi đam mê âm nhạc và chưa trổ sắc như hiện tại. Dù vậy, loạt ảnh vẫn được yêu thích vì nét ngây thơ, dễ thương của Rosé.

Chưa hết, qua loạt ảnh này, Knet bỗng nhận ra Rosé chính là "chị em thất lạc" của ca sĩ Baek Yerin - cựu "quái vật nhạc số", báu vật một thời nhà JYP Entertainment. Dân mạng đã cùng so sánh những bức ảnh predebut của 2 cô gái và nhận ra họ giống nhau đến bất ngờ, từ đôi mắt, chiếc cằm cho đến đôi môi. Điều đặc biệt nhất đó chính là 2 nữ ca sĩ cùng sinh năm 1997.

Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 2.
Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 3.

Xem xong loạt ảnh năm 16 tuổi của Rosé, dân tình bỗng nhận ra...

Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 4.

... dường như cô là "chị em thất lạc" của Baek Yerin

Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 5.

Dân mạng cho rằng 2 cô gái giống nhau nhất ở chiếc cằm và đôi mắt

Bên dưới bài đăng, dân mạng đã để lại nhiều bình luận như: "Đúng là nhìn nhang nhác nhau thật", "Giờ thì họ khác rồi nhưng nếu hồi này mà nói là chị em thì tôi cũng tin luôn", "Họ đều hát rất hay và là những ca sĩ tài năng", "Cả 2 cùng dậy thì thành công, giờ xinh đẹp hết nấc"... Loạt ảnh so sánh nhan săc tương đồng của 2 nữ ca sĩ cũng được Knet đăng tải.

Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 6.
Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 7.
Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 8.

Loạt ảnh so sánh nét tương đồng của Rosé và Baek Yerin

Rosé và Baek Yerin đều sinh năm 1997 và đều là những giọng ca nội lực được đánh giá cao trong làng nhạc Hàn Quốc. Cả 2 cô gái đều "dậy thì thành công", lột xác thành những thiếu nữ xinh đẹp khi đến tuổi trưởng thành. Nếu như Rosé là mỹ nhân đình đám của BLACKPINK thì Baek Yerin cũng rất được yêu thích bởi giọng ca nội lực và gương mặt cá tính.

Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 9.

Rosé giờ đã lột xác, lên hương nhan sắc rõ rệt, là mỹ nhân đình đám của BLACKPINK

Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 10.

Baek Yerin cũng "dậy thì thành công" không kém

Nguồn: StoryKpop

Knet đào lại ảnh pre-debut của Rosé (BLACKPINK), bỗng nhận ra nữ idol chính là chị em thất lạc của báu vật nhà JYP? - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm