Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác

Gia Hiển, Theo Helino 21:46 09/07/2019

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Cuộc thi nào cũng cần phải nỗ lực và khiêm tốn như Trang Nhím Tròn phải không?

Chiều 27/06/2019, các thí sinh Top 10 Here We Go 2019 “Thánh Ăn Đại Chiến” có buổi offline gặp mặt đầu tiên ở hai đầu cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khoảng hơn một tuần kể từ đó, các “thánh ăn” của chúng ta đang có thời gian chuẩn bị để lên đường chinh phục ẩm thực của 10 quốc gia từ ngày 10-14/07 tới đây.

Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 1.

4 thí sinh ở Hà Nội.

Nói về thử thách vòng 2 của Here We Go 2019 thì có thể nhận định không “dễ nhằn” chút nào, ở nơi đất khách quê người, thí sinh nào cũng sẽ gặp những khó khăn về rào cản ngôn ngữ, văn hoá, thời tiết… trên hành trình chinh phục địa phương với ẩm thực Việt. Chính vì thế mà food blogger duy nhất trong các thí sinh Top 10 HWG năm nay - Trang Nhím Tròn dù có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực ẩm thực nhất, nhưng cô cũng phải nỗ lực và luôn “phòng ngừa” các “chiến binh” khác ở một số khía cạnh.

Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 2.

Thí sinh Trang Nhím Tròn.

Trang Nhím Tròn, tên thật là Đặng Vân Trang, là một food blogger nổi tiếng trên nền tảng Instagram với giới trẻ Hà Nội nói riêng và cộng đồng mê ẩm thực Việt nói chung. Cẩn thận khi lướt qua Instagram của cô nàng vì những món ăn rực rỡ sẽ khiến người xem cồn cào, nhất là những ai đang thèm đặc sản Hà Nội hay những món vỉa hè.

Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 3.
Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 4.
Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 5.
Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 6.
Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 7.

Vốn cách chụp ảnh và review của Trang Nhím Tròn rất dịu dàng và dễ chịu, thời gian gần đây thôi Trang mới chuyển sang review thêm các quán cafe, cũng như chăm chỉ đi du lịch hơn để giới thiệu thêm món ăn mới cho các followers. Cứ dần dần như thế, hiện nay tài khoản Instagram của Trang đã thu hút hơn 95k lượt theo dõi - một con số trong mơ với bất kỳ food blogger nào.

Tham gia vòng 1 Here We Go “Thánh Ăn Đại Chiến”, Trang Nhím nằm trong top 5 thí sinh xuất sắc nhất được ban giám khảo lựa chọn với bài thi “Sợi nhớ sợi thương, vương khắp 3 miền…” được đầu tư cầu kỳ và đã mắt.

Khi được hỏi về những đối thủ đáng gờm nhất trong vòng 2 sắp tới ở buổi offline hôm 27/06 vừa rồi, Trang Nhím Tròn khiêm tốn chia sẻ: "Có lẽ, nhiều bạn sẽ nghĩ rằng làm chủ đề về ẩm thực thì Trang sẽ là đối thủ đáng gờm nhất vì dù gì mình cũng là một food blogger rồi. Tuy nhiên, mình thấy tất cả các bạn đều có những thế mạnh riêng và ai cũng rất sáng tạo trong việc phát hiện góc nhìn cũng như cách tiếp cận độc đáo hơn đối với những món ăn vốn đã rất quen thuộc. Mình nghĩ rằng mình có kinh nghiệm thôi chứ còn sự sáng tạo thì mình nghĩ cả 10 bạn đều xuất sắc như nhau".

Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 10.
Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 11.
Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 12.

Đúng vậy, sự sáng tạo, đột phá, vươn khỏi giới hạn chính là chìa khoá dẫn đến đỉnh cao ẩm thực - vốn luôn đòi hỏi sự luân chuyển và khám phá không ngừng. Trang Nhím Tròn đã nhìn nhận đúng đắn về các thí sinh cũng như sự khó khăn của vòng thi tới đây, hy vọng Trang và 9 “thánh ăn” còn lại sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng 2 Here We Go “Thánh Ăn Đại Chiến”.

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại https://herewego.kenh14.vn nhé!

Chương trình Here We Go – Thánh Ăn Đại Chiến với sự đồng hành của GrabFood để tôn vinh ẩm thực Việt. GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn có mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, hiện có mặt ở 6 quốc gia: Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, và Philippines. Tại Việt Nam, GrabFood hiện đang có mặt tại 15 tỉnh thành, với thời gian giao nhận thức ăn trung bình khoảng 20 phút.

Cùng theo dõi, cổ vũ và bình chọn cho các thí sinh tại trang web chính thức của Here We Go nhé!

Kinh nghiệm nhiều nhất Top 10 Here We Go 2019 nhưng food blogger Trang Nhím Tròn vẫn cực cẩn trọng với điều này ở các thí sinh khác - Ảnh 14.