Here We Go 2019 x GrabFood

Song song với vòng 2 Here We Go chính là phần thi mới toanh dành riêng cho các khán giả: Ai sẽ là “Thổ Địa Du Hí” tài ba nhất hè này?

Gia Hiển, Theo Helino 11:20 28/06/2019

Mãi mãi là bao lâu? Là đồng hành trọn vẹn cùng với Here We Go đến cuối hành trình ẩm thực, nguyện “du hí” hết mình!

Chiều ngày 27/06, Top 10 của Here We vào “Thánh Ăn Đại Chiến” đã có buổi gặp mặt và phỏng vấn offline ở Hà Nội và TP. HCM, sau đó từ ngày 10-14/07, tất cả các thí sinh sẽ chuẩn bị lên đường sang 10 quốc gia khác nhau để “đại chiến” vòng 2 Here We Go tìm ra đại sứ quảng bá cho ẩm thực Việt lan tỏa trên bàn tiệc ẩm thực thế giới.

Trong quãng thời gian này, song song với việc chuẩn bị của Top 10 thì BTC xin giới thiệu phần thi mới toanh dành riêng cho khán giả của Here We Go 2019 mang tên: Travel Mission - Thổ Địa Du Hí. Hứa hẹn sẽ một lần nữa bùng nổ “cơn sốt” review ẩm thực trên MXH thời gian tới đây.

Song song với vòng 2 Here We Go chính là phần thi mới toanh dành riêng cho các khán giả: Ai sẽ là “Thổ Địa Du Hí” tài ba nhất hè này? - Ảnh 1.

Sau bao mùa Here We Go, có thể khẳng định du lịch không chỉ đơn thuần là những bức ảnh check-in nữa, du lịch còn là tìm hiểu và khám phá văn hóa bản địa ở bất cứ nơi đâu chúng ta tới. Thổ Địa Du Hí chính là cơ hội để các khán giả thể hiện góc nhìn độc đáo, mới lạ và đẩy cảm xúc của chính mình về những nơi mỗi người từng đi qua.

Chỉ cần có câu chuyện để kể, có mong mỏi để chia sẻ, có những điều lý thú để mở mang… “Thổ Địa Du Hí” đòi hỏi các khán giả Here We Go tham gia để làm phong phú hơn màu sắc văn hoá đa phương diện. Cụ thể về thể lệ, người chơi cần đăng tải từ 1 đến 4 bức ảnh thể hiện được yếu tố văn hoá bản địa (món ăn, trang phục, địa điểm, con người…) ở bất kỳ nơi nào từng đặt chân tới, kèm nội dung tối thiểu 50 chữ chia sẻ về các bức ảnh đó.

Song song với vòng 2 Here We Go chính là phần thi mới toanh dành riêng cho các khán giả: Ai sẽ là “Thổ Địa Du Hí” tài ba nhất hè này? - Ảnh 2.

Và tất nhiên song song với hệ thống giải thưởng “siêu to khổng lồ” của các thí sinh vòng 2 “Thánh Ăn Đại Chiến”, thì các “Thổ Địa Du Hí” trong Travel Mission này cũng có cơ hội nhận các giải “khủng” không kém:

Song song với vòng 2 Here We Go chính là phần thi mới toanh dành riêng cho các khán giả: Ai sẽ là “Thổ Địa Du Hí” tài ba nhất hè này? - Ảnh 3.

Bài dự thi được upload và bình chọn tại địa chỉ: herewego.kenh14.vn. BTC Here We Go sẽ chọn ra những người chơi có bài dự thi được yêu thích nhất thông qua số vote để trao giải. Ngay cả các khán giả tham gia bình chọn cho bài dự thi cũng có cơ hội nhận phần thưởng đó, cùng xem ai sẽ là “Thổ Địa Du Hí” tài ba nhất nào?

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại https://herewego.kenh14.vn nhé!

Chương trình Here We Go – Thánh Ăn Đại Chiến với sự đồng hành của GrabFood để tôn vinh ẩm thực Việt. GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn có mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, hiện có mặt ở 6 quốc gia: Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, và Philippines. Tại Việt Nam, GrabFood hiện đang có mặt tại 15 tỉnh thành, với thời gian giao nhận thức ăn trung bình khoảng 20 phút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm