Here We Go 2019 x GrabFood

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn!

Gia Hiển/ Design: Sơn Quỳnh, Theo Helino 00:15 27/06/2019

Cuộc đua ẩm thực Here We Go 2019 đã tìm ra Top 10 bài dự thi xuất sắc nhất về cả lượng vote từ khán giả lẫn điểm chuyên môn từ ban giám khảo. Kết quả suýt soát nhau từng chút một!

Như đã biết, đúng 23:59 đêm ngày 23/06/2019, cổng đăng tải bài dự thi vòng 1 Here We Go 2019 với cuộc chiến ẩm thực mang tên "Thánh Ăn Đại Chiến" đã chính thức khép lại. Ba ngày vừa qua là quãng thời gian “khó nhằn” cho BTC Here We Go 2019 để rà soát lại một lượt lượng vote và chất lượng bài thi, cũng như bộ 3 giám khảo phải làm việc cật lực để chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất và 3 giải thưởng phụ của vòng 1.

Với format thi hoàn toàn mới, Here We Go 2019 "Thánh Ăn Đại Chiến" cũng đồng thời mang lại hệ thống giải thưởng “siêu to khổng lồ” lên tới 600 triệu đồng cho các thí sinh và khán giả. Ngay từ vòng thi đầu tiên, các thí sinh đã được phô diễn tài năng với 3 thử thách cực đại là: Thèm gì có nấy, Ăn cùng thần tượngMukbang Wannabe. Kết thúc thời gian vote 2 tuần và 3 ngày ban giám khảo làm việc, chúng ta đã có Top 10 và 3 giải phụ vòng 1 sau:

Danh sách Top 5 thí sinh có bài thi chất lượng nhất

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 1.
NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 2.

Cá chèo bẻo 18+ tại Vĩnh Long - Bobby Tang Kim Thanh.

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 3.

Chuyện của Phở và người gìn giữ tinh hoa ẩm thực Hà thành - Lương Trung Hiếu.

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 4.

“Ăn sập Hội An“ cùng Khôi - Mạnh Tiến Khôi.

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 5.

"Bún-aholic" - Phát cuồng vì những món bún ngon ở Hà Nội - Trần Việt Dũng.

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 6.

Sợi nhớ sợi thương, vương khắp 3 miền... - Trang Nhím Tròn.

Danh sách Top 5 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 7.
NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 8.

Bữa cơm của những kẻ lạ mặt - Bùi Huy Tưởng.

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 9.

Gà Đốt Ô Thum - An Giang - Nho Nho Nguyễn.

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 10.

"Phàn Lạc" Ghé lại thấy bình yên - Duy Luân.

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 11.

HÀ NỘI, STREET FOOD và EM...! - Nguyễn Ngọc Hùng.

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 12.

Những địa điểm HOT gần đây của Tây Ninh - Anna Quyên.

Danh sách 3 giải phụ vòng 1 Here We Go 2019

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 13.

Bên cạnh những thí sinh bước tiếp vào vòng 2 Here We Go 2019 thì bộ 3 ban giám khảo cũng đã chọn ra những bài thi xuất sắc nhất mỗi thử thách ở vòng 1. Ngoài ra các thí sinh gửi bài thi sớm và độc giả tham gia vote hợp lệ trong quãng thời gian này cũng nhận được những giải thưởng sau:

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 14.

Những nơi đã đi, những hương vị đã thưởng thức, những câu chuyện đã được kể… đủ để thấy sự tâm huyết và chu toàn mà các thí sinh dành cho cuộc chiến ẩm thực "Thánh Ăn Đại Chiến" lớn đến mức nào. Tất nhiên không thể quên lời cảm ơn tới những khán giả và bạn bè của thí sinh Here We Go 2019 đã tham gia bầu chọn và sự làm việc công tâm của ban giám khảo những ngày qua.

Khép lại vòng 1 Here We Go 2019 với hệ thống các giải phụ, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng 2 "Thánh Ăn Đại Chiến". Cuộc đua ẩm thực vòng 2 bắt đầu từ ngày 10-14/07: Các thí sinh sẽ cùng lên đường để trải nghiệm ẩm thực địa phương của nước bạn, đồng thời giữ vai trò đại sứ quảng bá cho ẩm thực Việt lan tỏa trên bàn tiệc ẩm thực thế giới.

Sau chuyến đi thực tế, ngoài bộ ảnh sáng tạo thì mỗi thí sinh cần phải gấp rút chuẩn bị 01 clip recap lại toàn bộ hành trình và 01 bài viết tổng kết trải nghiệm trong suốt cả chuyến đi được trình bày dưới dạng Emagazine (tối thiểu 1000 chữ - tối đa 2000 chữ). Thời gian để đăng tải bài viết và đóng cổng bình chọn kéo dài 1 tuần, từ 15/07 đến 22/07. Ai sẽ trở thành “bậc thầy ẩm thực Việt”, tìm ra những nhà hàng đậm phong vị ẩm thực dân tộc nhất trên nước bạn?

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 15.

Kết quả ở vòng thi này sẽ được quyết định 50% dựa vào lượt bình chọn và 50% dựa vào đánh giá của ban giám khảo là ca sĩ Quang Vinh, food blogger The Panda's Flavor và chị Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Marketing Khối nội dung VCCorp, Trưởng BTC cuộc thi.

Bên cạnh đó, song song với thời gian để các “chiến binh” của vòng 2 chuẩn bị thì BTC cũng đồng thời công bố phần thi riêng dành cho khán giả của HWG 2019 diễn ra từ ngày 27/06/2019 đến ngày 07/07/2019. Phần thi “bonus” này có tên gọi: Travel Mission: Thổ Địa Du Hí. Hứa hẹn sẽ một lần nữa bùng nổ “cơn sốt” review ẩm thực trên MXH thời gian tới đây, hãy đón chờ!

NÓNG: Công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng 2 Here We Go và 3 giải phụ cho các “Thánh ăn truyền cảm hứng”, cuộc đua chính thức vào hồi gay cấn! - Ảnh 16.

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại https://herewego.kenh14.vn nhé!

Chương trình Here We Go – Thánh Ăn Đại Chiến với sự đồng hành của GrabFood để tôn vinh ẩm thực Việt. GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn có mạng lưới rộng khắp Đông Nam Á, hiện có mặt ở 6 quốc gia: Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, và Philippines. Tại Việt Nam, GrabFood hiện đang có mặt tại 15 tỉnh thành, với thời gian giao nhận thức ăn trung bình khoảng 20 phút.

Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của cuộc thi và tiếp tục bình chọn cho Top 10 thí sinh tại trang web chính thức của Here We Go nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm