Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa!

Bonlivie/ Design: Mộng Mộng, Theo Helino 20:38 26/06/2019

Bộ 3 giám khảo của cuộc thi đã ngồi lại để cùng chia sẻ cảm xúc cũng như đưa ra nhận xét về quá trình chấm thi vừa qua. Cùng lắng nghe các giám khảo Here We Go 2019 nói gì nhé!

Nếu có lên danh sách những sân chơi quen thuộc dành cho các bạn trẻ đam mê xê dịch và thích khám phá thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Here We Go. Năm nay, Here We Go 2019 trở lại với một phiên bản đặc biệt, chưa từng có từ trước đến nay - Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ và mãn nhãn trong mùa hè này dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Qua 4 mùa tổ chức, độ hot của Here We Go vẫn không hề hạ nhiệt. Bằng chứng là suốt những ngày qua, bộ 3 giám khảo của cuộc thi đã phải làm việc hết mình để đưa ra những kết quả công tâm nhất. Với số lượng bài thi "khổng lồ" được gửi về mỗi ngày, không ít lần các giám khảo phải phân vân khi đặt bút chấm điểm cho các thí sinh. Nhìn chung, các bài thi đều được đầu tư rất kĩ lưỡng từ nội dung cho đến hình ảnh. BTC chương trình cũng khá ngạc nhiên khi chỉ trong thời gian ngắn, các thí sinh đã hoàn thành bài thi một cách chỉn chu như thế.

Cho đến thời điểm này, khi công tác chấm thi đã hoàn tất, bộ 3 giám khảo: Ca sĩ Quang Vinh, Food blogger The Panda's Flavor và chị Nguyễn Minh - Trưởng BTC cuộc thi đã ngồi lại để cùng chia sẻ cảm xúc cũng như đưa ra những nhận xét về quá trình chấm thi vừa qua. Cùng lắng nghe các giám khảo nói gì nhé!

Ca sĩ Quang Vinh

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - Ảnh 1.

Sở hữu "gia tài" du lịch đáng mơ ước, đồng thời cũng là người đồng hành quen thuộc của Here We Go qua các mùa, ca sĩ Quang Vinh đã có những nhận xét khách quan về chất lượng các bài dự thi của vòng 1 như sau:

"Cũng giống như các mùa trước, vòng 1 luôn là bước khởi động nên các bạn chưa phát huy nhiều thế mạnh của mình. Bản thânVinh luôn mong đợi những bài thi xuất sắc nhưng chưa thấy, đa phần các bạn mạnh mặt này nhưng mặt khác lại thiếu sót. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn xuất hiện không ít những thí sinh tiềm nămg. Vinh mong vòng sau sẽ là cơ hội cho mọi người bứt phá nhiều hơn".

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - Ảnh 2.

Với phiên bản "Thánh ăn đại chiến" của Here We Go năm nay, cách cho điểm của giám khảo Qunag Vinh cũng ít nhiều thay đổi:

"Những câu chuyện sâu sắc, hình ảnh đẹp chỉn chu sẽ lấy được cảm tình của Vinh. Tuy nhiên, yếu tố thực tế và review chi tiết cũng như khả năng dẫn chuyện mới là điều chinh phục Vinh. Hiện tại, đi du lịch theo trend với hình ảnh, video đẹp thì đa số các bạn trẻ đều làm được rồi. Tuy nhiên cái hơn nhau lại nằm ở phần nội dung, gợi ý nhỏ là mọi người nên khai thác điều gì đó mới lạ, hấp dẫn hơn nhé!".

Food blogger The Panda's Flavor

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - Ảnh 3.

Với Food blogger The Panda's Flavor, nội dung và thể lệ cuộc thi năm nay thực sự thú vị. Anh chàng hy vọng rằng qua cuộc thi này, giới trẻ sẽ ngày càng có cơ hội khám phá không chỉ ẩm thực địa phương mà sắp tới là ẩm thực trong khu vực và cả quốc tế nữa.

Tuy nhiên, vì là một food blogger nên The Panda's Flavor sẽ rất "khó tính" đối với phần thử thách "Thèm gì có nấy":

"Mình sẽ khá để ý đến một số khía cạnh như: ý tứ, nội dung, đặc biệt là cách hành văn. Đối với 2 phần thử thách còn lại, chất lượng clip và nội dung đảm bảo bám sát yêu cầu của thử thách là điều cần thiết. Tuy nhiên, sự sáng tạo cùng nội dung hài hước để làm bật được sự hấp dẫn, ngon lành của các món ăn sẽ là điểm cộng rất lớn".

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - Ảnh 4.

Theo Food blogger The Panda's Flavor: "Những cái tên như: Trang Nhím Tròn, Mạnh Tiến Khôi hay Bobby Tang Kim Thanh đều là những bạn đều có thế mạnh chủ đạo. Đây là các thí sinh không thể chủ quan coi thường nếu chạm trán ở vòng tiếp theo".

Chị Nguyễn Minh - Trưởng BTC cuộc thi

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - Ảnh 5.

Nói về những bài thi ấn tượng nhất, chị Nguyễn Minh chia sẻ:

"So với các năm trước, bài thi năm nay khá ổn về mặt hình ảnh lẫn nổi dung. Đa số thí sinh đều rất chăm chút trong sản phẩm của mình. Gây ấn tượng mạnh phải kể đến những cái tên như: Đặng Vân Trang, Lương Trung Hiếu, Bobby Tang Kim Thanh,… Mỗi bạn có một cách thể hiện riêng, một món ăn riêng nhưng đều rất sáng tạo và mới lạ. Chưa kể, nội dung câu chuyện của các thí sinh năm nay cũng rất thú vị và gần gũi.

Để ban giám khảo Here We Go nói cho mà nghe: Muốn được điểm cao, cần phải sáng tạo và táo bạo hơn nữa! - Ảnh 6.

Nhìn chung, các thí sinh nên kết hợp nhịp nhàng giữa hình ảnh và nội dung  để bài thi được sắc sảo và "chất" hơn. Hi vọng, trong những vòng sau, các bạn sẽ rút kinh nghiệm và hoàn thiện hơn trong các bài dự thi. Với chất lượng của dàn thí sinh năm nay, dự đoán vòng sau sẽ còn nhiều đột phá nữa đấy!".

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

OPPO Reno Series hân hạnh đồng hành cùng Here we go 2019. Với tinh thần luôn sáng tạo và đổi mới, OPPO Reno mong muốn cùng thế hệ trẻ Việt Nam tạo ra những điều mới mẻ hơn, làm nên những điều không tưởng và đưa tầm nhìn của bạn vượt lên mọi tiêu chuẩn.

OPPO Reno có nghĩa là nhìn thế giới xung quanh từ những góc nhìn hoàn toàn mới lạ. Công nghệ đằng sau sự phát triển của Reno sẽ nâng tầm nhiếp ảnh và giải trí di động lên một tầm cao mới. OPPO Reno Series hân hạnh đồng hành cùng Here we go 2019, với tinh thần luôn sáng tạo và đổi mới, mong muốn cùng thế hệ trẻ Việt Nam tạo ra những điều mới mẻ hơn, và làm nên những điều không tưởng. Hãy để OPPO Reno đưa tầm nhìn của bạn vượt mọi tiêu chuẩn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm