Kim Yoo Jung nên duyên với Ahn Hyo Seop ở phim cổ trang "em ruột" của Mây Hoạ Ánh Trăng, nghe đã thấy mê!

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 05/10/2020

Kim Yoo Jung đang đàm phán cho vai nữ chính trong phim cổ trang mới mang tên Hong Chun Gi của đài SBS.

Sáng 10/5, công ty quản lý Awesome E&T thông báo Kim Yoo Jung đã nhận được lời mời và đang tích cực xem xét vai  nữ chính phim cổ trang mới mang tên Hong Chun Gi. Theo đó, nếu nhận lời mời tham gia phim Kim Yoo Jung sẽ vào vai Hong Chun Gi người giữ danh hiệu nữ sĩ đầu tiên và cuối cùng của triều đại Joseon. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, cùng nguồn năng lượng tích cực vui vẻ, Hong Chun Gi còn có cả khả năng đặc biệt là nắm bắt được linh hồn của người khác thông qua ký ức của họ.

Kim Yoo Jung nên duyên với Ahn Hyo Seop ở phim cổ trang em ruột của Mây Hoạ Ánh Trăng, nghe đã thấy mê! - Ảnh 1.
Kim Yoo Jung nên duyên với Ahn Hyo Seop ở phim cổ trang em ruột của Mây Hoạ Ánh Trăng, nghe đã thấy mê! - Ảnh 2.

Trước đó, thông tin nam diễn viên Ahn Hyo Seop đảm nhận vai nam chính trong drama cổ trang cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng diễn xuất ấn tượng, Ahn Hyo Seop từng góp mặt trong một loạt dự án đình đám như Queen of the Ring (Nữ Hoàng Chiếc Nhẫn), Abyss (Viên Đá Bí Ẩn) và mới đây nhất là vai diễn nam bác sĩ trong bộ phim phá kỉ lục rating dịp đầu năm 2020 Người Thầy Y Đức 2.

Kim Yoo Jung nên duyên với Ahn Hyo Seop ở phim cổ trang em ruột của Mây Hoạ Ánh Trăng, nghe đã thấy mê! - Ảnh 4.

Kim Yoo Jung nên duyên với Ahn Hyo Seop ở phim cổ trang em ruột của Mây Hoạ Ánh Trăng, nghe đã thấy mê! - Ảnh 6.

Trước đó, Kim Yoo Jung đã có màn nên duyên trên màn ảnh cùng nam thần Ji Chang Wook trong Cửa Hàng Tiện Lợi. Tuy nhiên bộ phim nhanh chóng trở thành bom xịt khi dính vào quá nhiều bê bối xoay quanh vấn đề phân biệt sắc tộc và yếu tố 18 +, đặc biệt diễn xuất của cặp đôi trong phim cũng trở thành vấn đề tranh cãi của khán giả. Với bộ phim lần này, Kim Yoo Jung đảm nhận kiểu nhân vật vui tươi, đầy năng lượng là thế mạnh của cô nàng, đặc biệt Hong Chun Gi còn là một bộ phim cổ trang - dòng phim đã từng đánh dấu tên tuổi và tạo nên thành công trước đây của Kim Yoo Jung ở Mây Họa Ánh Trăng. Sự kết hợp giữa hai nhân tố có cả tài lẫn sắc, thêm vào đó, kịch bản phim lại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jung Eun Gwol - tác giả Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, khiến netizen Việt đặt không ít kỳ vọng về sự thành công của bộ phim lần này.

Kim Yoo Jung nên duyên với Ahn Hyo Seop ở phim cổ trang em ruột của Mây Hoạ Ánh Trăng, nghe đã thấy mê! - Ảnh 7.

Hong Chun Gi hiện chưa có kế hoạch phát sóng.

Nguồn: Facebook, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm