Quân đoàn sao Hàn đổ bộ Việt Nam trong tháng 11: Kim Tae Hee, Apink, cặp đôi Kbiz và gương mặt nào sẽ xuất hiện?

Nhật Hạ, Theo Helino 18:37 18/11/2018

Thông tin loạt sao Hàn đến Việt Nam vào cuối tháng này đang khiến cho các fan vô cùng vui mừng và háo hức.

Việt Nam là một "miền đất hứa" với làn sóng Kpop. Mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa hai đất nước Việt - Hàn đã được đẩy mạnh trong những năm gần đây. Vậy nên cũng dễ hiểu khi có rất nhiều ngôi sao xứ kim chi đã, đang và sẽ tới Việt Nam trong tương lai gần. Đặc biệt, rất nhiều ngôi sao đã xác nhận lịch trình tại mảnh đất hình chữ S vào tháng 11 này. Đây là lịch sao Hàn đến Việt Nam của loạt sao xứ kim chi đình đám:

1. Kim Tae Hee

"Ngọc nữ" Kim Tae Hee sau thời gian nghỉ ngơi sinh con thì hiện đã trở lại hoạt động tại showbiz với tần suất nhiều hơn. Đặc biệt, các fan của cô tại Thủ đô sẽ được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình vào tháng 11 này. Trong 2 ngày 22-23/11, Kim Tae Hee sẽ tới dự event khai trương cửa hàng của một thương hiệu tại Tôn Thất Thuyết và gala từ thiện của cộng đồng người Hàn Quốc tại Hà Nội, tổ chức ở khách sạn Continental Keangnam Landmark 72.

Quân đoàn sao Hàn đổ bộ Việt Nam trong tháng 11: Kim Tae Hee, Apink, cặp đôi Kbiz và gương mặt nào sẽ xuất hiện? - Ảnh 1.

2. Apink

Apink đã được xác nhận sẽ là khách mời tiếp theo của show âm nhạc Hàn-Việt diễn ra vào 30/11 ở Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tại show diễn này, mỗi tháng sẽ có những đại diện khách mời đến từ Hàn Quốc có thể kể đến như EXID, Momoland và Monsta X, AOA, Hyomin (T-ara), Jung Hae In, Summi… Và tháng 11 này, Apink chính là cái tên đáng được mong chờ nhất.

Quân đoàn sao Hàn đổ bộ Việt Nam trong tháng 11: Kim Tae Hee, Apink, cặp đôi Kbiz và gương mặt nào sẽ xuất hiện? - Ảnh 2.

3. Vợ chồng HaHa & Byul

Đến hẹn lại lên, lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2018 sẽ lại được tổ chức. Lần này, sự kiện diễn ra tại gần Lake Park trong khu Daewoo Starlake Hà Nội từ ngày 30/11 - 1, 2/12/2018 nhằm quảng bá và giao lưu văn hóa và ẩm thực, tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia Việt - Hàn.

Đặc biệt lần này, hàng loạt ngôi sao đình đám xứ Hàn như Zizo, M.Tyson, Skull, Maasung, Jeebanoff, cặp vợ chồng HaHa và Byul sẽ đến Việt Nam tham dự sự kiện này. Người hâm mộ đang rất nóng lòng được gặp mặt các ngôi sao nổi tiếng đến từ xứ kim chi trong một sự kiện văn hóa đầy ý nghĩa này.

Quân đoàn sao Hàn đổ bộ Việt Nam trong tháng 11: Kim Tae Hee, Apink, cặp đôi Kbiz và gương mặt nào sẽ xuất hiện? - Ảnh 3.
Quân đoàn sao Hàn đổ bộ Việt Nam trong tháng 11: Kim Tae Hee, Apink, cặp đôi Kbiz và gương mặt nào sẽ xuất hiện? - Ảnh 4.

Vợ chồng HaHa - Byul đến Việt Nam diễn cùng ngày A Pink nhưng khác sự kiện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm