Nhóm nhạc Kpop đình đám này sẽ đến Việt Nam diễn cùng sân khấu với Đông Nhi, Đức Phúc vào tháng sau

ON, Theo Helino 00:00 27/10/2018

Dàn line-up tháng 11 của show diễn Hàn-Việt đã chính thức lộ diện. Nhóm nhạc Kpop này hứa hẹn sẽ khiến fan Việt đứng ngồi không yên khi xác nhận tham gia.

Tối ngày 26/10, show diễn V HEARTBEAT LIVE tháng 10 của Vlive đã diễn ra trong không khí bùng nổ nhờ sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Sunmi, SEVENTEEN, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Bảo Anh, Khởi My, Monstar... Cuối show diễn này, dàn line-up của số tháng 11 đã chính thức lộ diện.

Đông Nhi và Đức Phúc là hai nghệ sĩ đình đám của Việt Nam xác nhận tham gia show tháng 11, nhưng đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của một nhóm nhạc Kpop "làm mưa làm gió" tại xứ Hàn trong nhiều năm qua, đó chính là... A Pink. Đây là lần thứ hai nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân này đến mảnh đất hình chữ S. Tháng 3 năm ngoái, A Pink đã đến Hà Nội dự MBC Music K-Plus Concert cùng SEVENTEEN. Đây là cơ hội để sao Việt gặp lại một A Pink hoàn toàn lột xác sau 1 năm.

Nhóm nhạc Kpop đình đám này sẽ đến Việt Nam diễn cùng sân khấu với Đông Nhi, Đức Phúc vào tháng sau - Ảnh 1.

Đông Nhi chuẩn bị comeback, chính vì vậy sự xuất hiện của cô trong show diễn Hàn-Việt tháng 11 không khỏi khiến fan háo hức

Nhóm nhạc Kpop đình đám này sẽ đến Việt Nam diễn cùng sân khấu với Đông Nhi, Đức Phúc vào tháng sau - Ảnh 2.

Đức Phúc, giọng ca triển vọng nhất trong lứa nghệ sĩ trẻ, cũng sẽ tham gia

Nhóm nhạc Kpop đình đám này sẽ đến Việt Nam diễn cùng sân khấu với Đông Nhi, Đức Phúc vào tháng sau - Ảnh 3.

Và A Pink - nhóm nhạc nữ đình đám xứ Hàn cũng sẽ quay trở lại Việt Nam sau 1 năm để gặp lại fan Việt trong sự kiện lần này

Nhóm nhạc Kpop đình đám này sẽ đến Việt Nam diễn cùng sân khấu với Đông Nhi, Đức Phúc vào tháng sau - Ảnh 4.

Mỹ nhân gây chú ý Namjoo...

Nhóm nhạc Kpop đình đám này sẽ đến Việt Nam diễn cùng sân khấu với Đông Nhi, Đức Phúc vào tháng sau - Ảnh 5.

... và Naeun sẽ quay trở lại Việt Nam

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm