Kim Soo Hyun và dàn cast Điên Thì Có Sao hé lộ điểm "ăn tiền" nhất của phim hot sắp ra mắt

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 19/06/2020

Trước thềm lên sóng, Kim Soo Hyun cùng dàn diễn viên chính của Điên Thì Có Sao đã hé lộ những điểm quan trọng đáng trông chờ ở tác phẩm được kì vọng là lãng mạn và nhân văn này.

Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) cuối cùng cũng đến ngày ra mắt khán giả, đánh dấu lần đầu tiên "cụ giáo" Kim Soo Hyun tái xuất màn ảnh với vai chính sau 3 năm kể từ thất bại thê thảm của phim điện ảnh Real. Trước thềm phát sóng, dàn diễn viên chính của phim gồm Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Oh Jung Se và Park Kyu Young đã bật mí đến khán giả những điểm đáng trông chờ nhất ở bộ phim thông qua các hashtag "tự chế" hết sức ý nghĩa.

Kim Soo Hyun và dàn cast Điên Thì Có Sao hé lộ điểm ăn tiền nhất của phim hot sắp ra mắt - Ảnh 1.

Nam chính Kim Soo Hyun chọn ba từ khoá #Human (#휴먼) tức "con người", #Areyouokay (#괜찮아?) tức "bạn có ổn không?" và #Areyoureallyokay (#진짜_괜찮아?) tức "bạn thật sự ổn chứ?". Từ khoá #Human được Kim Soo Hyun lựa chọn bởi nó đặc tả nhân vật của anh - một người dành thời gian dài trốn chạy sau khi bị tổn thương nặng nề để rồi sau được sưởi ấm và chữa lành nhờ một con người khác. Hai từ khoá còn lại là lời nhắn gửi của anh đến khán giả và mong rằng ai cũng có thể hỏi người đang gặp khó khăn xung quanh mình những câu như thế để động viên họ tiến lên.

Kim Soo Hyun và dàn cast Điên Thì Có Sao hé lộ điểm ăn tiền nhất của phim hot sắp ra mắt - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun trong vai Moon Tae Kang, một nhân viên tại bệnh viện tâm thần.

Nữ chính Seo Ye Ji chọn #woundhealing (#상처치유) nghĩa là "chữa lành nỗi đau" và #todaktodak (#토닥토닥) là một câu tiếng Hàn thường dùng để cổ vũ hoặc thể hiện sự đồng cảm với ai đó đang buồn bã. Nhân vật của Seo Ye Ji trong phim chưa hề biết đến tình yêu và mối quan hệ giữa cô với nam chính sẽ giúp cô chữa lành vết thương lòng. "Chữa lành nỗi đau" tin rằng cũng là mục đích của bộ phim hướng đến khán giả.

Kim Soo Hyun và dàn cast Điên Thì Có Sao hé lộ điểm ăn tiền nhất của phim hot sắp ra mắt - Ảnh 3.

Seo Ye Ji trong vai nữ nhà văn lạnh lùng mắc chứng chống đối xã hội.

Trong vai anh trai của nam chính, nam diễn viên Oh Jung Se chọn #Youareokaytoo (#너도_괜찮아) tức "bạn vẫn ổn" và #Everyoneisokay (#모두_괜찮아) tức "mọi người đều ổn" như một lời hồi đáp cho hai câu hỏi của Kim Soo Hyun. Hai câu này có thể dùng để nói với tất cả mọi người, bao gồm những người mắc chứng tự kỉ ám thị như nhân vật của anh trong phim, rằng họ vẫn ổn, họ bình thường như bao người và họ xứng đáng được yêu thương.

Kim Soo Hyun và dàn cast Điên Thì Có Sao hé lộ điểm ăn tiền nhất của phim hot sắp ra mắt - Ảnh 4.

Oh Jung Se trong vai Moon Sang Tae - người anh trai mắc bệnh tự kỉ của nam chính Kang Tae.

Và cuối cùng, Park Kyu Young chọn #Itsunrequitedlove_itsokay (#짝사랑이지만_괜찮아) nghĩa là "tình yêu không được hồi đáp_không sao cả" như lời an ủi nhân vật Joo Ri của mình - người thầm thương trộm nhớ nam chính Kang Tae. Đây đồng lời là lời nhắn nhủ đến những ai đang thầm giấu cảm tình dành cho một người khác rằng họ có một tấm lòng thật tốt, miễn rằng không gây hại đến bất cứ ai, họ hoàn toàn có thể ôm ấp cảm xúc của mình cho đến thời điểm thích hợp để buông tay và cầu chúc hạnh phúc cho người đó.

Kim Soo Hyun và dàn cast Điên Thì Có Sao hé lộ điểm ăn tiền nhất của phim hot sắp ra mắt - Ảnh 5.

Park Kyu Young trong vai cô y tá Nam Joo Ri, người thầm yêu Kang Tae.

Điên Thì Có Sao xoay quanh câu chuyện của anh nhân viên viện tâm thần Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) và nữ tác giả truyện thiếu nhi Go Moon Young (Seo Ye Ji). Một người quá bận rộn với cuộc sống để yêu và một người chưa từng biết tình yêu là gì, bộ phim sẽ cho thấy tiến trình phát triển tình cảm và giúp nhau chữa lành thương tổn giữa hai nhân vật rất đặc biệt này. Phim sẽ lên sóng từ 20/06 mỗi thứ bảy - chủ nhật lúc 19:00 giờ Việt trên tvN và có mặt trên Netflix sau đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Psycho But It's Okay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn gái mẫu Tây chúc sinh nhật Bùi Tiến Dũng bằng tiếng Việt, tuy hơi lỗi nhưng ghi điểm tuyệt đối bởi sự chân thành

    Cô bạn gái đến từ Ukraine đã cố gắng viết những lời yêu thương bằng tiếng Việt để gửi tới thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ngày đặc biệt.
  • Đọc thêm