Kim Seon Ho đè bẹp Nam Joo Hyuk ở khảo sát đài lớn, fan mạnh miệng: "Start Up đổi luôn nam chính cho lẹ!"

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 01/12/2020

Hiệu ứng nam phụ diễn ra mạnh mẽ như thế này thì Start Up có lẽ phải đổi luôn vai trò của Kim Seon Ho và Nam Joo Hyuk thì mới giữ được fan rồi!

Lâu lắm rồi chúng ta mới nhìn thấy một bộ phim mà hiệu ứng nam phụ diễn ra mạnh mẽ như Start Up (Khởi Nghiệp) khi mà các fan thậm chí còn cãi nhau vì phản đối nam chính thành đôi với nữ chính. Vào ngày 30/11, một cuộc bình chọn giữa nam chính và nam phụ trên Naver đã diễn ra và trả về kết quả vô cùng bất ngờ. Nhân vật nam phụ Ji Pyeong (Kim Seon Ho) chiến thắng áp đảo với tỉ lệ lên đến tận 81%.

Nam phụ Ji Pyeong bất ngờ lấn át cả nam chính Do San trong cuộc bình chọn

Trong khảo sát của Naver có đến 37.719 lượt bình chọn, chiếm 81% tổng số đó là khán giả bày tỏ sự yêu mến dành cho Ji Pyeong. Trong khi đó, chỉ có 8.348 lượt bình chọn dành cho nam chính Do San. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Do San (Nam Joo Hyuk) là một nam chính quá tệ và sự thành công của bộ phim phần lớn thuộc về công của anh chàng Ji Pyeong. Thậm chí, không ít người khẳng định khi tam giác tình yêu giữa 3 nhân vật chính kết thúc và Ji Pyeong bị cắt giảm thời lượng lên sóng, rating của bộ phim cũng sẽ sụt giảm không phanh. Với tỉ lệ chênh lệch lớn đến như vậy, một fan của bộ phim cho rằng nhà sản xuất nên đổi luôn nam chính, bằng không rating của tác phẩm sẽ có nguy cơ "chơi cầu tuột" cao.

Một số bình luận của khán giả về kết quả khảo sát:

- 81% cũng hơi bị bất ngờ đấy, tôi còn tưởng Han Ji Pyeong phải được 98% cơ!

- Nói thật ai lại chọn Nam Do San chứ? Thật sự luôn, không có nét gì thu hút hết.

- Kỳ cục ở chỗ, dưới preview toàn bình luận "đẩy thuyền" DoDal (Do San - Dal Mi), chẳng phải đều là nhân viên của công ty bình luận sao? Xem bình luận trên YouTube, trên các trang cộng đồng và cả mọi người xung quanh tôi chẳng ai thích DoDal hết. Mỗi Naver khen thôi!

- Tính cách của Nam Do San đúng là... Cậu ta là người có hành động và tính cách chán nhất luôn, có thể thấy rõ khoảng cách giữa hai người. Như kiểu bao nhiêu tính cách nam chính thì đưa hết cho Han Ji Pyeong rồi ấy, chẳng hiểu sao lại cho Nam Do San làm nam chính.

- Điều kỳ quặc nhất là tình cảm của nữ chính cơ. Dal Mi ám ảnh với cái lá thư đó tới độ độc thân vui tính suốt 15 năm trời, rồi tự nhiên nhận ra người viết lá thư là Han Ji Pyeong thì lại quyết định đá ảnh đi như vậy? Nguồn gốc của Start Up nằm ở lá thư mà đùng một cái nó trở thành một thứ vớ vẩn không quan trọng. Cô ấy cứ thế mà thích Do San dù biết ai là chủ nhân bức thư đó.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Fan tin rằng, thiếu mất Ji Pyeong thì Start Up sẽ "toang"!

Start Up hiện đang dần đi đến chặng cuối với rating trung bình 5,3% ở tập mới nhất. Bộ phim được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn tin: Netizenbuzz Vtrans, nguồn ảnh: Soompi

Kim Seon Ho đè bẹp Nam Joo Hyuk ở khảo sát đài lớn, fan mạnh miệng: Start Up đổi luôn nam chính cho lẹ! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm