Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha!

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/11/2020

Chỉ một tô mì cũng khiến cho các fan của nam phụ quốc dân Ji Pyeong ở Start Up củng cố thêm niềm tin về cái kết hạnh phúc cho anh nhà.

Start Up (Khởi Nghiệp) đã đi đến tập 12 và bước sang một chặng mới hoàn toàn khi nam chính Do San (Nam Joo Hyuk) sẽ sang Mỹ 3 năm để Dal Mi (Suzy) ở lại với nam phụ Ji Pyeong (Kim Seon Ho). Với những gì tiết lộ ở preview tập mới nhất, khán giả lại bắt đầu nuôi hi vọng về một cái kết viên mãn cho nam phụ quốc dân. Đặc biệt mới đây các shipper thuyền JiMi (Ji Pyeong - Dal Mi) còn tinh ý phát hiện ra một dấu hiệu cho thấy rằng nam phụ - nữ chính thực sự có cơ hội tới với nhau. Đó là chi tiết những tô mì hạt thông xuất hiện trong những cuộc gặp gỡ của hai người.

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Ảnh 1.

Món mì hạt thông định mệnh

Trong phim, mì đóng vai trò khá quan trọng trong mối quan hệ của Ji Pyeong - Dal Mi. Trong lần Dal Mi theo chân một nhà đầu tư tới Gapyeong và kết quả là không có xe để trở về, Ji Pyeong biết tin đã tới tận Gapyeong để đón crush nhưng lại lấy cớ mình thèm mì hạt thông nên mới tới đây. Tin lời Ji Pyeong, Dal Mi sau đó đã cất công tới Gapyeong mua món mì này đem về, còn cẩn thận chỉ Ji Pyeong cách nấu. Lần đầu ăn mì hạt thông, Ji Pyeong đã mê mẩn luôn món này.

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Ảnh 2.

Vì một lời nói dối của Ji Pyeong

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Ảnh 3.

Mà Dal Mi đã lặn lộn đi tìm mua mì hạt thông cho anh

Ai ngờ Ji Pyeong lại mê luôn món này

Trong một số lần gặp sau đó, mì vẫn thường xuất hiện trong những buổi hẹn của Ji Pyeong và Dal Mi dù Ji Pyeong đã thừa nhận mình không hề thích món mì hạt thông trước đó. Vô tình mì như nhân chứng chứng kiến hết hành trình âm thầm yêu thương, chăm sóc Dal Mi của nam phụ quốc dân. Điều quan trọng là trong văn hóa Hàn Quốc, sợi mì tượng trưng cho sự trường tồn trong hôn nhân và người ta thường ăn mì trong lễ cưới. Vậy mì xuất hiện trong hầu hết các buổi gặp riêng của Dal Mi và Ji Pyeong, thậm chí cả khi Ji Pyeong tỏ tình, là ngẫu nhiên hay một ẩn ý gì đó về cái kết của nam phụ Start Up?

Ji Pyeong tỏ tình khi trộn mì

Những món mì xuất hiện trong phim có ẩn ý gì không?

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Ảnh 8.
Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm