Kim Kardashian cùng chồng hẹn hò kỷ niệm 5 năm ngày cưới và tâm điểm chú ý đổ dồn vào vòng eo con kiến của cô

Lucy, Theo Helino 11:05 25/05/2019

Vòng 1, vòng 3 của "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian vốn luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, nhưng lần này vòng eo con kiến của cô lại chiếm trọn spotlight.

Hôm nay (ngày 24/5 theo giờ địa phương), Kim KardashianKanye West được bắt gặp khi đang trên đường di tới một nhà hàng sang trọng tại Los Angeles. Cặp vợ chồng nổi tiếng này đã có một buổi hẹn hò riêng tư, kỷ năm 5 năm ngày cưới của 2 người. Trong khi Kanye West ăn mặc khá thoải mái và đơn giản thì Kim Kardasian chọn cho mình một chiếc váy bó sát màu đen, ôm trọn lấy thân hình đồng hồ cát mà cô vốn rất tự hào.

Nếu ở những lần trước đây, ngôi sao truyền hình thực tế khiến người ta không thể rời mắt khỏi vòng 1, vòng 3 khủng của cô thì lần này, vòng eo con kiến lại được chú ý hơn cả. Vòng 2 của Kim K vốn đã nhỏ, lại còn thêm hiệu ứng của 2 vòng ngồn ngộn còn lại và chiếc váy tối màu bó sát, thì nó càng trở nên bé nhỏ lạ thường. Nhiều cư dân mạng còn bình luận vui rằng nhìn hỉnh ảnh của Kim ngày hôm nay khiến họ tự nhiên cảm thấy hơi... khó thở.

Kim Kardashian cùng chồng đi hẹn hò kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhưng vòng eo con kiến của cô mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 1.
Kim Kardashian cùng chồng đi hẹn hò kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhưng vòng eo con kiến của cô mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 2.

Vào ngày 24/5/2014, đám cưới thế kỷ của nam rapper Kanye West và "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian diễn ra, trở thành tâm điểm chú ý của báo chí quốc tế và người hâm mộ trên toàn thế giới. Đám cưới xa hoa trị giá 12 triệu đô (282 tỷ đồng) của Kim và Kanye với sự tham gia của hơn 600 khách mời. Bên cạnh đó, chiếc bánh cưới 7 tầng được trang trí bằng vàng của Kim cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hôm nay, nữ minh tinh đã chia sẻ lại trên Instagram loạt ảnh cưới từ 5 năm trước với những dòng chú thích mùi mẫn: "5 năm về trước, tôi đã cưới được người bạn thân nhất của mình", "KIMYE là mãi mãi".

Kim Kardashian cùng chồng đi hẹn hò kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhưng vòng eo con kiến của cô mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 3.

Những hình ảnh đẹp từ 5 năm trước được Kim ấp ủ đến tận hôm nay mới tung ra

Kim Kardashian cùng chồng đi hẹn hò kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhưng vòng eo con kiến của cô mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

Ngôi sao nổi tiếng cực kỳ xinh đẹp trong chiếc váy cưới màu trắng tinh đôi trị giá 500.000 đô (gần 12 tỷ đồng)

Kim Kardashian cùng chồng đi hẹn hò kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhưng vòng eo con kiến của cô mới là tâm điểm chú ý - Ảnh 5.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm