Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này

Lucy, Theo Helino 10:52 23/05/2019

Những hình ảnh thời còn là nữ sinh của chị em quyền lực hàng đầu showbiz Kardashian - Jenner khiến dân tình xôn xao một hồi.

Gần đây, cư dân mạng vô tình đào lại được một loạt ảnh của chị em nhà Kardashian - Jenner. Tuy những bức hình đều có tuổi đời từ 10-20 năm nhưng vẫn còn rất nét và hoàn toàn có thể nhìn ra nhan sắc của những ngôi sao truyền hình thực tế thời còn tuổi teen. 1,2 thập kỷ trôi qua, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết những mỹ nhân nhà Kardashian trông đều khác biệt hoàn toàn so với thời điểm hiện tại.

Gây bất ngờ nhất không ai khác chính là Kim "siêu vòng 3". Kim Kardashian khiến cư dân mạng ngỡ ngàng bởi ngoại hình xinh đẹp của cô nàng trong những năm trung học. Mái tóc đen, dày và dài óng ả, đôi mắt nâu sâu hun hút, đôi môi dày quyến rũ, chiếc mũi dọc dừa thẳng tắp cùng hàng mi cong vút là những gì có thể miêu tả về nữ minh tinh phiên bản tuổi teen. Những bức hình này chứng minh nhan sắc tự nhiên của Kim K vốn không hề thua kém bất kỳ hot girl nào thời bấy giờ. Tuy Kylie trông rất khác so với quá khứ vì bị cho là đã bơm môi, nhưng Khloe mới là thành viên lột xác ngoạn mục nhất.

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 1.

Năm chị em Kardashian - Jenner chụp cùng bố mẹ và em trai út

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 2.

Kourtney, Kim và Khloe trong tấm ảnh chụp chung đại gia đình

Kim Kardashian

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 3.
Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 4.
Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 5.
Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 6.

Kim Kardashian là thành viên duy nhất trong số các chị em được nhận xét là không xinh đẹp bằng ngày còn trẻ

Kylie Jenner

Khác với chị gái, Kylie Jenner trong quá khứ sở hữu ngoại hình chẳng mấy nổi bật. Mặc dù cũng có đôi mắt to tròn nhưng những đường nét còn lại trên khuôn mặt nữ tỷ phủ trẻ nhất thế giới ngày ấy lại vô cùng nhạt nhòa, đặc biệt là đôi môi mỏng dính thiếu quyến rũ. Chẳng trách mà trong những mùa đầu của show "Keeping up with the Kardashians", Kylie lại là thành viên kém nổi nhất nhà. Quyết định tân trang nhan sắc và tiêm filler cho đôi môi thêm dày và căng mọng đúng là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời cô nàng.

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 7.
Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 8.
Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 9.

Kylie của quá khứ không mấy nổi bật. Bờ môi làm nên thương hiệu Kylie Jenner vốn không hề dày và mọng...

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 10.

... như thế này

Khloe Kardashian

Tuy ngoại hình Kylie trong quá khứ và hiện tại có nhiều khác biệt, nhưng thành viên lột xác nhất trong gia đình Kardashian lại là Khloe Kardashian. Cô sở hữu ngoại hình kém xinh nhất trong số các chị em. Không những vậy, ngôi sao truyền hình thực tế còn khá thừa cân trong những năm tháng tuổi trẻ. Điều này khiến cô chẳng những không xinh mà còn già đi khá nhiều so với tuổi thật.

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 11.
Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 12.

Hình ảnh Khloe Kardashian thời còn là học sinh trung học được nhận xét là già hơn tuổi, thậm chí còn già hơn chính cô hiện tại.

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 13.

Khloe của hiện tại vừa quyến rũ lại sở hữu thân hình nóng bỏng đáng mơ ước

Kendall Jenner

Trong khi đó, Kendall Jenner là thành viên duy nhất trong nhà Kim giữ được nhan sắc y hệt từ xưa đến nay.

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 14.

Trong quá khứ, Kendall Jenner vẫn xinh đẹp y như thời điểm hiện tại

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 15.

Kendall dường như không có mấy thay đổi sau 1 thập kỷ

Kourtney Kardashian

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 16.

Kourtney Kardashian (phải) cũng thay đổi khá nhiều. So với hình ảnh quê mùa, chân chất ngày xưa, hiện tại cô đã xinh đẹp và sang lên thấy rõ

Loạt ảnh tuổi teen hội chị em Kardashian gây bão: Kim xinh bất ngờ, Kylie quá khác nhưng không lột xác bằng nhân vật này - Ảnh 17.

Kourtney của hiện tại

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm