Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị soi ra hint chứng minh "trời sinh một cặp", netizen tiếp tục "đẩy thuyền" cực căng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 23/08/2021

Nhiều netizen đã phát hiện một điểm thú vị giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo và tin rằng đây chính là sự sắp đặt "ý trời" rồi!

Với những ai là fan của Running Man đã không còn xa lạ với hai thành viên gạo cội của chương trình: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Đồng thời, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cũng là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất của Running Man ở hiện tại cũng chính vì cả hai đều "tài sắc vẹn toàn" lại còn là 2 thành viên độc thân lâu năm trong dàn cast chương trình. 

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị soi ra hint chứng minh trời sinh một cặp, netizen tiếp tục đẩy thuyền cực căng! - Ảnh 1.

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo được netizen đẩy thuyền nhiệt tình

Từ năm 2018 đến nay, cả hai đều liên tục được fan cũng như các thành viên khác ghép đôi, mặc cho Song Ji Hyo có nhiều lần từ chối. Thế nhưng mới đây, netizen đã phát hiện một chi tiết khiến ai cũng tin đây là "trời sinh một cặp".

Cụ thể, trên Instagram cá nhân của cả hai, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đều đồng thời cán mốc 3,4 triệu người theo dõi cùng một lúc. Đây là điều dường như "hiếm có khó tìm" khi các thành viên có lượng người theo dõi bằng nhau trong cùng một thời điểm. Dù biết đây chỉ là trùng hợp, nhưng nếu nói vui thì có thể xem như fan Kim Jong Kook đều theo dõi Song Ji Hyo và ngược lại. Thậm chí, lượng tương tác của cả hai cũng ngang ngửa nhau trên mỗi post khiến netizen không khỏi "buồn cười".

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị soi ra hint chứng minh trời sinh một cặp, netizen tiếp tục đẩy thuyền cực căng! - Ảnh 2.

Chính điều nhỏ bé đáng yêu này càng khiến fan cặp đôi tiếp tục cật lực "đẩy thuyền", hy vọng một ngày thấy tin vui từ đôi trai tài gái sắc vẹn toàn này. Thậm chí nhiều netizen còn đùa vui dường như chính ông trời cũng đang đẩy thuyền này cật lực lắm đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm