Một MC nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti-fan chính mình, có lẽ đây là group lạ đời nhất Facebook

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 23/08/2021

Có những người rất khó đối mặt với chuyện mình có anti-fan, một vài người khác lại xem đây là chuyện thường tình. Trong đó có một nam MC nổi tiếng Việt Nam đã tự lập group anti cho chính mình.

Thời điểm cuối năm 2020, mạng xã hội bùng lên trào lưu lập group anti-fan bất kể khi nào showbiz "có biến". Chưa bao giờ từ "anti-fan" lại có quyền lực như ở thì hiện tại. Nó không còn là một cá nhân mà trở thành một cộng đồng lớn chĩa mũi rìu vào một người với hàng trăm bài đăng mỗi ngày, hàng loạt tấm ảnh dìm hàng và những câu chuyện bị mổ xẻ. Những cái tên như Hương Giang, Hải Tú, Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành, Jack... có đến hàng chục group anti-fan trên Facebook với lượng thành viên cao ngất ngưởng.

Một MC nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti-fan chính mình, có lẽ đây là group lạ đời nhất Facebook - Ảnh 1.

Mạng xã hội bùng lên trào lưu lập group anti-fan bất kể khi nào showbiz "có biến"

Có những người rất khó đối mặt với chuyện mình có anti-fan, một vài người khác lại xem đây là chuyện thường tình. Trong đó có một nam MC nổi tiếng Việt Nam đã tự lập group anti cho chính mình.

Một MC nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti-fan chính mình, có lẽ đây là group lạ đời nhất Facebook - Ảnh 2.

Nhân vật được đề cập đến chính là Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng). Giáo sư Cù Trọng Xoay là một biệt danh thân mật khi người ta nhớ đến Đinh Tiến Dũng sau khi anh xuất hiện trên chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay" trong chương trình Thư Giãn Cuối Tuần của VTV3.

Trong một gameshow gần đây, Đinh Tiến Dũng cho biết anh đã từng tự lập group anti chính mình trước khi ai có cơ hội làm điều đó. Lý giải về điều này, anh cho biết tại Việt Nam có khoảng 65 triệu người dùng mạng xã hội mỗi ngày với thời gian trung bình hơn 6 tiếng rưỡi, chiếm 67% dân số Việt Nam nên việc nhiều người sẵn sàng dành thời gian để anti một ai đó là điều có thể hiểu.

Một MC nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti-fan chính mình, có lẽ đây là group lạ đời nhất Facebook - Ảnh 3.

Bản thân Đinh Tiến Dũng cũng tự nhận thấy anh đã có một lượng anti-fan nhất định. Anh cũng là nạn nhân thường bị họ xét nét, chê bai với nhiều cách thức. Điều đó đã dẫn tới việc anh tự lập group anti-fan chính mình để tự quản lý. Thậm chí, anh còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh cá nhân mang tính chất tự dìm vào group này khiến group anti càng chất lượng và chân thật hơn. Đinh Tiến Dũng chia sẻ "Anh tự anti chính mình, anh tự đăng ảnh xấu, được sống với cái cảm giác thú vị, quản lý hẳn một nhóm người không thích mình... vui lắm luôn!".

Quả là "giáo sư" nên có cách làm thật khác biệt, chắc chắn đây là group anti-fan lạ lùng nhất Facebook Việt rồi. Hiện group anti-fan này rất khó tìm thấy trên Facebook vì ít thành viên, tuy nhiên fanpage của anh thì hiện đã có gần 1,5 triệu người theo dõi.

Một MC nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti-fan chính mình, có lẽ đây là group lạ đời nhất Facebook - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm