Hyun Bin xuất hiện với thần thái "đỉnh của chóp" trong TVC quảng cáo mới, nhưng netizen lại soi ra một điểm "gây lú" khá thú vị!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 22/08/2021

Hyun Bin xuất hiện trong một TVC quảng cáo gần đây khiến mạng xã hội bùng nổ vì visual không góc chết.

Mới đây, mạng xã hội được một phen sốt rần rần vì sự xuất hiện của nam tài tử điển trai bậc nhất xứ Hàn - Hyun Bin trong một TVC quảng cáo cho một sàn thương mại điện tử. Ngay lập tức những hình ảnh của Huyn Bin trong TVC quảng cáo này khiến nhiều fan của bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh liên tưởng đến chàng Đại uý Ri Jung Hyuk khiến hình ảnh này càng trở nên viral hơn rất nhiều.

Hyun Bin xuất hiện với thần thái đỉnh của chóp trong TVC quảng cáo mới, nhưng netizen lại soi ra một điểm gây lú khá thú vị! - Ảnh 1.

Huyn Bin - nam thần không góc chết

Thế nhưng ngoài sự đẹp trai khiến tim bao fan nữ mê mẩn, các fan còn soi ra được chiếc điện thoại mà nam diễn viên đang sử dụng hiện nay. Theo đó, Hyun Bin đang sử dụng một chiếc iPhone 12 Pro đã được Apple ra mắt vào năm 2020. Phiên bản mà Hyun Bin lựa chọn là phiên bản màu bạc. Tại thị trường Việt Nam chiếc iPhone này đang có giá khoảng 27 triệu đồng cho bộ nhớ 128GB. Đây cũng là một trong những chiếc iPhone nhận được nhiều sự chú ý nhất của Apple với doanh số bán hàng cực cao. Không ít netizen cũng đang có "cheap moment" cùng nam tài tử này đấy nhé!

Hyun Bin xuất hiện với thần thái đỉnh của chóp trong TVC quảng cáo mới, nhưng netizen lại soi ra một điểm gây lú khá thú vị! - Ảnh 3.
Hyun Bin xuất hiện với thần thái đỉnh của chóp trong TVC quảng cáo mới, nhưng netizen lại soi ra một điểm gây lú khá thú vị! - Ảnh 4.

Nam diễn viên đang sử dụng một chiếc iPhone 12 màu bạc

Sự phát hiện này đã khiến các fan vô cùng thích thú, vì trước đó khi quay cho nhãn hàng, camera sau của iPhone đã được sử dụng kỹ thuật để xoá đi, nhằm tránh dính dáng đến các thương hiệu khác trong TVC.

Hyun Bin xuất hiện với thần thái đỉnh của chóp trong TVC quảng cáo mới, nhưng netizen lại soi ra một điểm gây lú khá thú vị! - Ảnh 5.

Hình ảnh Huyn Bin trong TVC quảng cáo với chiếc điện thoại được che chắn kỹ

Nhờ vị trí ngôi sao hạng A suốt hơn một thập kỷ, Hyun Bin cũng là một trong những đại gia của showbiz Hàn. Theo bài đăng của SCMP vào đầu năm 2021, ngôi sao Hạ Cánh Nơi Anh đã nắm trong tay khối tài sản trị giá khoảng 10 triệu USD.

Hyun Bin xuất hiện với thần thái đỉnh của chóp trong TVC quảng cáo mới, nhưng netizen lại soi ra một điểm gây lú khá thú vị! - Ảnh 6.
Hyun Bin xuất hiện với thần thái đỉnh của chóp trong TVC quảng cáo mới, nhưng netizen lại soi ra một điểm gây lú khá thú vị! - Ảnh 7.

Những hình ảnh hậu trường khác

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm