Rosé (BLACKPINK) vừa "đập hộp" nút Vàng xịn xò từ YouTube, nhưng ít ai biết sự thật "trớ trêu" phía sau!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 21/08/2021

Rosé đã có những thành tích rất khủng từ ngày công bố kênh YouTube riêng nhưng đến nay cô nàng mới nhận được món quà này.

Năm 2021 có thể xem là một năm có nhiều dấu ấn của Rosé (BLACKPINK). Màn debut thành công trên mọi mặt trận với album -R- vào tháng 3 đã giúp nữ ca sĩ gặt hái được nhiều thành công, góp mặt trên nhiều bảng xếp hạng lớn nhỏ trên toàn thế giới. Song song với đó, Rosé thu về lượng người hâm mộ khổng lồ trên các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Instagram, TikTok.

Rosé (BLACKPINK) vừa đập hộp nút Vàng xịn xò từ YouTube, nhưng ít ai biết sự thật trớ trêu phía sau! - Ảnh 1.

Rosé ngày càng chứng minh sức hút của mình

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Rosé đã khoe với fan hâm mộ của mình việc cô nàng vừa chính thức nhận được nút Vàng YouTube sau một thời gian dài. Nút Vàng sẽ được YouTube gửi tặng đến YouTuber khi đạt 1 triệu người theo dõi kênh. Theo đó, Rosé đã đạt được 1 triệu người theo dõi chỉ sau vỏn vẹn vài ngày công bố kênh YouTube này từ tháng 3. Có lẽ do tình hình dịch Covid-19, nữ ca sĩ đã nhận được nút Vàng trên tay trễ hơn dự kiến.

Rosé (BLACKPINK) vừa đập hộp nút Vàng xịn xò từ YouTube, nhưng ít ai biết sự thật trớ trêu phía sau! - Ảnh 2.

Nút Vàng YouTube của cô về đến tay trễ hơn dự tính

Kênh YouTube của Rosé hiện tại đã có hơn 2,93 triệu người đăng ký theo dõi với chỉ vỏn vẹn 3 video với tổng 11,8 triệu view trên kênh. Video gần nhất đã được cô nàng đăng tải từ tháng 5/2021. Mặc dù không hoạt động quá sôi nổi trên nền tảng này, nhưng kênh YouTube của Rosé vẫn giữ đà tăng trưởng tốt với hơn 100,000 subscriber trong vòng 30 ngày gần nhất.

Rosé chỉ có 3 video trên YouTube cá nhân

Rosé (BLACKPINK) vừa đập hộp nút Vàng xịn xò từ YouTube, nhưng ít ai biết sự thật trớ trêu phía sau! - Ảnh 5.

Kênh vẫn đạt mức tăng trưởng ổn định

Hiện tại, fan hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón nội dung mới trên kênh YouTube của Rosé, đặc biệt vào thời điểm có nhiều tin đồn BLACKPINK sẽ sớm comback trong cuối năm nay.

Rosé (BLACKPINK) vừa đập hộp nút Vàng xịn xò từ YouTube, nhưng ít ai biết sự thật trớ trêu phía sau! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm