Kiều Minh Tuấn và Thu Trang tiết lộ teaser phim remake bom tấn, sẽ hot hơn Tiệc Trăng Máu?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/03/2021

Kiều Minh Tuấn sắp sửa trở lại màn ảnh rộng sau một năm 2020 đại thành công.

Sau một năm 2020 vô cùng thành công, Kiều Minh Tuấn sẽ trở lại cùng dự án điện ảnh mới pha lẫn giữa hành động và hài kịch mang tên Chìa Khóa Trăm Tỷ. Đoạn teaser trailer đầu tiên cũng đã được "thả xích", phô diễn nhiều màn đấm đá ấn tượng của nam chính cùng cú twist tức cười ở những giây cuối.

Teaser trailer của Chìa Khóa Trăm Tỷ

Đến với Chìa Khóa Trăm Tỷ, Kiều Minh Tuấn tiếp tục khoác lên chiếc áo "yang hồ", lại còn kéo quân đi đập nhau khắp mọi nẻo đường. Băng của anh lăn từ ngoài cầu đến các con hẻm, đến tòa nhà hay tầng hầm để xe cũng trở thành chiến trận. Ấy vậy mà cuối cùng, mọi cuộc chiến lại dẫn đến cái kết siêu thú vị cuối teaser, đó là một Kiều Minh Tuấn ăn mặc lôi thôi, đứng cười si ngốc trong quán ăn. Điều này tạo nên sự tò mò về thân phận thật sự của anh chàng trong Chìa Khóa Trăm Tỷ là gì, là xã hội đen hay chỉ một tên bưng bê hiền lành?

Nhiều trận đánh nảy lửa trong Chìa Khóa Trăm Tỷ

Kiều Minh Tuấn và Thu Trang tiết lộ teaser phim remake bom tấn, sẽ hot hơn Tiệc Trăng Máu? - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn cầm đầu đàn em xông pha mặt trận

Kiều Minh Tuấn và Thu Trang tiết lộ teaser phim remake bom tấn, sẽ hot hơn Tiệc Trăng Máu? - Ảnh 4.

Cuối cùng lại đứng trong quán ăn cười sượng trân?

Bên cạnh Kiều Minh Tuấn trong teaser của Chìa Khóa Trăm Tỷ còn có một gương mặt hết sức quen thuộc - Thu Trang. Cả hai đang dần trở thành cặp "bài trùng" chất lượng của phim Việt, bằng chứng là 2 tựa phim gần đây nhất là Tiệc Trăng MáuChị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đều gia nhập CLB trăm tỷ.

Kiều Minh Tuấn và Thu Trang tiết lộ teaser phim remake bom tấn, sẽ hot hơn Tiệc Trăng Máu? - Ảnh 5.

Thu Trang xuất hiện ở cuối teaser

Kiều Minh Tuấn và Thu Trang tiết lộ teaser phim remake bom tấn, sẽ hot hơn Tiệc Trăng Máu? - Ảnh 6.

Cô vỗ tay tán thưởng Kiều Minh Tuấn

Ngoài ra, poster của Chìa Khóa Trăm Tỷ cũng "nhá hàng" về khả năng yêu nhau của Kiều Minh Tuấn và Thu Trang trong phim. Liệu rằng đây sẽ là một làn gió mới, không còn chỉ là bạn bè hay anh em đường phố ở các dự án trước? Vì vậy, nhiều khán giả đặt kỳ vọng lớn vào sự thành công của Chìa Khóa Trăm Tỷ lần này. Bộ phim do đạo diễn Võ Thanh Hòa (Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử) đảm nhận, được chuyển thể từ bản gốc ăn khách xứ Nhật mang tên Chìa Khóa Đổi Đời. Phim sau đó cũng có những phiên bản thành công, đơn cử như Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ của Hàn Quốc.

Kiều Minh Tuấn và Thu Trang tiết lộ teaser phim remake bom tấn, sẽ hot hơn Tiệc Trăng Máu? - Ảnh 7.

Poster đằm tắm của Kiều Minh Tuấn và Thu Trang trong Chìa Khóa Trăm Tỷ

Chìa Khóa Trăm Tỷ dự kiến công chiếu vào mùa hè 2021.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm