Rộ tin Tống Thiến đóng vai Hồng Phất Nữ kinh điển của Thư Kỳ, dân tình hốt hoảng: "Bỏ đi nha"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 24/03/2021

Hồng Phất Nữ có thể sẽ được remake với sự góp mặt của Tống Thiến.

Ngày 24/3, trên Weibo lan truyền thông tin Tống Thiến sẽ đóng chính trong dự án Hồng Phất Nữ phiên bản làm lại. Trước đó, vai diễn này đã được Thư Kỳ thể hiện khá thành công trong phim truyền hình năm 2006.

Rộ tin Tống Thiến đóng vai Hồng Phất Nữ kinh điển của Thư Kỳ, dân tình hốt hoảng: Bỏ đi nha - Ảnh 1.

Hồng Phất Nữ là một nữ hiệp nổi tiếng thời Đường. Bề ngoài, Hồng Phất là cô gái thông minh, xinh đẹp, giỏi cầm kỳ thi hoạ, nhưng thực chất cô là một thích khách được Độc Cô Thành huấn luyện từ nhỏ. Đối với Độc Cô Thành, Hồng Phất vừa cảm kích ơn dưỡng dục, vừa căm hận y đã giết chết cha mẹ cô, căm hận y đã lợi dụng cô như con cờ để thực hiện những tham vọng quyền lực, chính y đã mang cô dâng cho Dương Tố - người có quyền hành cao trong triều đình nhà Tùy.

Thư Kỳ trong vai Hồng Phất Nữ

Nàng thích cầm cây phất trần màu đỏ nên mọi người gọi là Hồng Phất Nữ. Nàng có một con mắt tinh tường, là người phát hiện ra 2 nhân vật anh hùng trong biển người. Một là Lý Tịnh chồng nàng, hai là đại ca kết nghĩa Từ Nhiệm Khắc. Ba người cùng nhau thi thố tài năng chốn phong trần loạn thế, người đời kính trọng gọi là "Phong trần tam hiệp".

Thư Kỳ bên "người tình màn ảnh" Hoắc Kiến Hoa

Trước thông tin Hồng Phất Nữ được làm lại, cư dân mạng có ý kiến trái chiều. Phần đông cho rằng Tống Thiến có diễn xuất không tốt, không thể thủ vai Hồng Phất Nữ.

Bình luận của cư dân mạng:

- Bỏ đi nha, Hồng Phất Nữ của Thư Kỳ là kinh điển rùi.

- Nghe ai còn đỡ tới Tống Thiến xỉu cái đùng luôn á.

- Xem nhiều cô tiểu hoa diễn đơ rồi nhưng thật sự thấy top đơ là cô Thiến cô Trát đấy. Please các cô diễn bao nhiêu phim rồi có phải nên tiến bộ thêm không?

- Đọc dưa mà tưởng đọc truyện cười. Để Hồng Phất Nữ của tui yên.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Hiện tại, phía nhà sản xuất và các diễn viên chưa phản hồi trước thông tin trên.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm