Netizen "đào" lại clip của đoàn phim Lật Mặt: 48H: Người dân miền Tây chăm chút từng tí, đưa cơm, rủ nhậu quá sức dễ thương!

Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/03/2021

Nhiều khán giả đã tìm lại video khi đoàn làm phim Lật Mặt: 48H kể về trải nghiệm ấm áp, đáng yêu với người dân ở miền Tây - cũng là bối cảnh chính của phim.

Một trong những “bom tấn” hành động được mong chờ nhất của điện ảnh Việt năm nay, chính là bộ phim Lật Mặt: 48H của Lý Hải, có sự tham gia của cả Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm… Đây là phần tiếp theo của loạt phim Lật Mặt ăn khách, với phong cách hành động được đầu tư lớn và lấy bối cảnh chính ở miền Tây sông nước.

Netizen đào lại clip của đoàn phim Lật Mặt: 48H: Người dân miền Tây chăm chút từng tí, đưa cơm, rủ nhậu quá sức dễ thương! - Ảnh 1.

Trước thềm phim ra mắt, nhiều khán giả bất ngờ “đào” lại video phỏng vấn dàn diễn viên chính của phim trong buổi JAM Ciné. Đáng chú ý, khi được khán giả hỏi “Những cảnh quay ở miền Tây sông nước có khó khăn không khi tất cả các diễn viên đều là những gương mặt mà người dân miền Tây rất thích?”, ekip làm phim đã có những chia sẻ vô cùng vui vẻ, tích cực về kỉ niệm với người dân sống ở khu vực bối cảnh.

Phân đoạn dàn diễn viên Lật Mặt: 48H chia sẻ về trải nghiệm với người dân miền Tây khi quay phim

“Người ta mời mình đến nhà ở luôn đó!”, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân hài hước kể lại. Ai cũng khen người dân ở khu vực bối cảnh rất dễ thương, luôn hỗ trợ nhiệt tình đoàn làm phim vì thích thú, tò mò.

Lý Hải chia sẻ về sự chú ý đông đảo của người dân miền Tây khi thấy đoàn làm phim tới quay: “Người ta tới đông hơn cả hội nữa! Hơn là Tết luôn! Lâu lâu mới có một đoàn phim lớn về quay như thế, nên 12 giờ đêm hay 1 giờ đêm người ta vẫn bu kẹt đường luôn! Không quay được luôn! Phải năn nỉ mấy bé về ngủ đi, khuya rồi!”.

Netizen đào lại clip của đoàn phim Lật Mặt: 48H: Người dân miền Tây chăm chút từng tí, đưa cơm, rủ nhậu quá sức dễ thương! - Ảnh 3.

Người dân tò mò, đứng quanh trường quay để xem

Một cảnh quay lớn trong phim

“Vùng đất đó chưa có đoàn làm phim nào về luôn. Vậy nên về đó, người dân rất thương. Mọi người tò mò, cứ như không ngủ luôn đó!”, nam diễn viên Võ Thành Tâm cảm kích kể về tình cảm của người dân miền Tây dành cho anh cũng như ekip.

“Lúc quay cảnh ở Châu Đốc, em ngồi nói chuyện với chị trợ lý là ‘Chết rồi, hết tiền mặt ở đây rồi, đi rút ở đâu?’. Đang nói vậy mà có bạn khán giả ra đưa ‘Nè, xài đi!’. 5 triệu nha mọi người! ‘Xài đi, rồi gửi lại sau, lúc nào cũng được!’”, Ốc Thanh Vân vẫn còn ngỡ ngàng vì độ “sộp” cũng như lòng tin, sự hỗ trợ của khán giả tại miền Tây, “Người ta quá hào sảng luôn á!”.

Bộ phim lấy bối cảnh miền Tây sông nước

Ngoài ra, người dân địa phương cũng luôn yêu mến và chăm sóc đoàn làm phim Lật Mặt: 48H. “Trong quá trình quay, người dân chạy đưa khoai lang, đưa đồ ăn, trời ơi vui lắm!”, Võ Thành Tâm kể lại. Thậm chí, nam diễn viên còn được… rủ đi nhậu khi đang đóng phim.

Lý Hải hào hứng kể về kỷ niệm được người dân đưa cho tô cơm lúc tối muộn

Ngoài ra, Lý Hải còn kể lại kỷ niệm khi được người dân đưa hẳn 1 tô cơm lúc 20 giờ đêm khi đang quay. “Ăn đi, còn có sức làm việc nữa!”, Lý Hải vẫn cảm kích bởi tình cảm quá đỗi thân thương của người dân. Dù chỉ là bát cơm muộn với mắm, rau nhưng anh vẫn ăn rất ngon miệng. “Phải cảm ơn những tình cảm ấy rất nhiều!”, anh cùng các diễn viên chính bày tỏ.

Xem những chia sẻ này, cư dân mạng Việt Nam liền bày tỏ cảm xúc vô cùng hào hứng, yêu mến đoàn làm phim vì đã trân trọng tình cảm của người dân địa phương:

- Anh Lý Hải dễ thương quá! Sẽ ủng hộ phim!

- Tình cảm của người dân, nghe mà thấy ấm lòng.

- Cái đoạn rủ đi nhậu dễ thương quá! Tự hào là người miền Tây!

- Xem mà thấy thương mến người dân miền Tây ghê!

Trailer phim Lật Mặt: 48H

Bộ phim Lật Mặt: 48H sẽ chính thức khởi chiếu ngoài rạp từ ngày 16/4.

Nguồn ảnh: JAM, NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm