Kiên trì “cưa crush" như Tuấn Dũng: 1 năm sau màn tỏ tình bất thành trên truyền hình vẫn quyết ghi điểm với gia đình Lê Lộc

LAM, Theo Tổ quốc 10:36 02/04/2020

Sau màn tỏ tình gây xúc động trên sóng truyền, hình ảnh Tuấn Dũng thân thiết bên gia đình Lê Lộc khiến dân tình quan tâm.

Là một trong những đôi trai tài - gái sắc của Vbiz, Tuấn DũngLê Lộc nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ. Tuy nhiên, cách đây không lâu, cả 2 đã cùng lên tiếng bày tỏ tình cảm trên sóng truyền hình, Lê Lộc tiết lộ chỉ xem Tuấn Dũng như một người anh thân và cô đã chọn hẹn hò cùng một chàng trai khác. Màn tỏ tình đầy cảm xúc của Tuấn Dũng dành cho Lê Lộc đã khiến bao người phải rưng rưng xúc động vì quá chân thật.

Bẵng đi một thời gian, Lê Lộc cũng không tiến triển với người mới, còn Tuấn Dũng vẫn kiên trì "cưa cẩm" và giữ mối quan hệ "chàng rể" thân thiết với gia đình Lê Giang. Cụ thể, mới đây, Tuấn Dũng đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật thân mật của con trai út Lê Giang. Không chỉ thế, nam diễn viên còn tỏ ra vô cùng hào hứng và vui vẻ ngồi cạnh "crush" Lê Lộc để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp sau "sự cố" trên sóng truyền hình. Sau khoảnh khắc này, người hâm mộ nhanh chóng "đẩy thuyền" và dành nhiều lời khen ngợi cho sự kiên trì vì tình yêu của Tuấn Dũng.

Kiên trì “cưa crush như Tuấn Dũng: 1 năm sau màn tỏ tình bất thành trên truyền hình vẫn quyết ghi điểm với gia đình Lê Lộc - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Tuấn Dũng thân thiết bên cạnh Lê Lộc khiến nhiều người chú ý

Kiên trì “cưa crush như Tuấn Dũng: 1 năm sau màn tỏ tình bất thành trên truyền hình vẫn quyết ghi điểm với gia đình Lê Lộc - Ảnh 3.

Việc Tuấn Dũng có mặt trong một buổi tiệc ấm cúng như thế này đã thể hiện mối quan hệ tốt đẹp của anh cùng gia đình "crush" Lê Lộc

Kiên trì “cưa crush như Tuấn Dũng: 1 năm sau màn tỏ tình bất thành trên truyền hình vẫn quyết ghi điểm với gia đình Lê Lộc - Ảnh 4.

Người hâm mộ rần rần "đẩy thuyền" cho đôi Lê Lộc và Tuấn Dũng

Người ấy là ai: Lê Lộc từ chối tình cảm Tuấn Dũng ngay trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, theo một số lời đồn đoán và hé lộ "sương sương" từ Trấn Thành, Trường Giang cho biết Lê Lộc hiện đang hẹn hò với một nam nhạc sĩ đình đám Vbiz, tuy nhiên con gái Lê Giang chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này. Còn về phía Tuấn Dũng, sau màn công khai tình cảm trên sóng truyền hình, nam diễn viên từng chia sẻ anh và Lê Lộc hiện chỉ là những người bạn bè thân thiết.

Kiên trì “cưa crush như Tuấn Dũng: 1 năm sau màn tỏ tình bất thành trên truyền hình vẫn quyết ghi điểm với gia đình Lê Lộc - Ảnh 6.

Hậu chương trình hẹn hò, Lê Lộc cũng hạn chế nhắc đến người mới

Kiên trì “cưa crush như Tuấn Dũng: 1 năm sau màn tỏ tình bất thành trên truyền hình vẫn quyết ghi điểm với gia đình Lê Lộc - Ảnh 7.

Một số nguồn tin cho rằng Lê Lộc đang hẹn hò cùng 1 nam nhạc sĩ đình đám Vbiz. Tuy nhiên, cô chưa lên tiếng xác nhận

Kiên trì “cưa crush như Tuấn Dũng: 1 năm sau màn tỏ tình bất thành trên truyền hình vẫn quyết ghi điểm với gia đình Lê Lộc - Ảnh 8.

Về phía Tuấn Dũng, anh cho biết vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và luôn dõi theo cuộc sống của Lê Lộc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm