Tuấn Dũng lần đầu lên tiếng sau gần 2 ngày im lặng vì Lê Lộc từ chối tình cảm trên sóng truyền hình

AN, Theo Helino 13:03 23/06/2019

Câu chuyện friendzone của Tuấn Dũng và Lê Lộc vẫn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả suốt gần 2 ngày qua.

Tuấn Dũng và Lê Lộc vốn là hai diễn viên hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân, có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Tuy nhiên ít ai ngờ, trong tập 10 chương trình "Người ấy là ai", Tuấn Dũng lại có mặt và bày tỏ cảm xúc với Lê Lộc. Dù biết Tuấn Dũng theo đuổi nhưng Lê Lộc vẫn quyết định trao hoa cho chàng trai mà cô dành nhiều cảm xúc hơn. Bởi theo Lê Lộc, cô muốn giữ tình bạn với Tuấn Dũng.

Clip: Lê Lộc - Tuấn Dũng khiến cả trường quay nghẹn ngào vì câu chuyện friendzone

Sau câu chuyện friendzone này, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động và liên tục đưa ra quan điểm khi đứng trên cương vị Lê Lộc - Tuấn Dũng. Cho tới mới đây, khi công chúng vẫn dành nhiều sự quan tâm, Tuấn Dũng đã đăng tải một dòng chia sẻ dài trên Facebook cá nhân, cho biết anh và Lê Lộc vẫn ổn. Bằng giọng điệu khá dí dỏm, Tuấn Dũng thừa nhận sau khi chương trình lên sóng anh mới xem lại và cảm thấy bản thân "hát hay quá trời" mà vẫn bị Lê Lộc loại.

"Xin thú thật là hai đứa em không hề bặt vô âm tín mà vẫn bật điện thoại âm thầm gọi cho nhau. Và lời lẽ của cả hai đều không hề có sự mâu thuẫn gì, ngược lại còn hề hơn trước", Tuấn Dũng nói. Nam diễn viên khẳng định thêm vì anh không có thói quen sử dụng mạng xã hội nên không online nhiều chứ không hề buồn phiền như mọi người nghĩ. "Cả em và bé Lộc vẫn rất ổn", Tuấn Dũng trấn an người hâm mộ.

Tuấn Dũng lần đầu lên tiếng sau gần 2 ngày im lặng vì bị Lê Lộc từ chối tình cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 2.

Không riêng Tuấn Dũng, Lê Lộc cũng đăng hình ảnh thân thiết bên nam diễn viên và chia sẻ sau khi chương trình "Người ấy là ai" lên sóng. Cô khẳng định tình bạn với Tiến Dũng vẫn còn mãi.

Tuấn Dũng lần đầu lên tiếng sau gần 2 ngày im lặng vì bị Lê Lộc từ chối tình cảm trên sóng truyền hình  - Ảnh 3.

Dù câu chuyện friendzone không thành nhưng Tuấn Dũng - Lê Lộc vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm