Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh và video 18+, nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:26 08/12/2021

Thậm chí, người ta còn phát hiện Giám đốc marketing của tạp chí Playboy đang giữ liên lạc với nữ streamer này.

Nếu bạn có theo dõi nền tảng Twitch trong thời gian vừa qua thì hẳn là không còn xa lạ gì đối với cái tên Amouranth. Nữ streamer này có thể nói là một trong những ngôi sao hàng đầu của nền tảng Twitch khi sở hữu tới 4,8 triệu lượt theo dõi. Nội dung chính mà nữ streamer này hướng tới đó là các content có phần nhạy cảm, thậm chí là khoe thân trên sóng nhưng bằng một cách nào đó cô nàng vẫn "lách luật" thành công và giữ được kênh tới tận bây giờ.

Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh và video 18+, nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy - Ảnh 1.

Amouranth - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Không chỉ stream trên Twitch, Amouranth còn là một người hoạt động rất mạnh ở nền tảng Onlyfans. Khi không còn bị ràng buộc bởi những quy định như Twitch thì Amouranth sẵn sàng "cởi hết" và bán hàng loạt bộ ảnh 18+ trên nền tảng này và kiếm bộn tiền. Cô nàng thậm chí còn từng tiết lộ rằng mình có thể kiếm 1,1 triệu USD thông qua nền tảng Onlyfans. Mới đây nữ streamer này còn khiến người ta cảm thấy bất ngờ vì mua hẳn một trạm xăng để kinh doanh.

Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh và video 18+, nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy - Ảnh 2.

Cô nàng mới đây còn mua hẳn một trạm xăng để kinh doanh

Và chỉ cách đây ít giờ, Amouranth tiếp tục khiến fan hâm mộ được một phen dậy sóng khi tuyên bố rằng mình chính thức là người mẫu cho tạp chí Playboy nổi tiếng. Như một cách để chứng mình điều mình nói là thật, Amouranth sau đó đã đăng một tấm ảnh mình mặc bộ đồ "bunny suit" màu đỏ truyền thống của tạp chí đàn ông danh tiếng này.

Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh và video 18+, nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy - Ảnh 3.
Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh và video 18+, nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy - Ảnh 4.

Cô nàng mới đây đã tuyên bố mình chính thức trở thành người mẫu cho tạp chí Playboy

Những tưởng bộ độ kể trên chỉ là một công cụ để Amouranth "tạo content" thì người ta còn phát hiện ra một chi tiết nữa chứng minh rằng cô thực sự sẽ trở thành người mẫu cho tạp chí Playboy. Cụ thể thì trên trên Twitter, cả Amouranth và Giám đốc marketing của tạp chí này đều đã theo dõi lẫn nhau. Tuy nhiên người ta cũng phỏng đoán rằng bức ảnh chụp kể trên của Amouranth có thể chỉ là một nội dung trong event hợp tác giữa Twitch và tạp chí Playboy mà thôi.

Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh và video 18+, nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy - Ảnh 5.

Amouranth và Giám đốc marketing của tạp chí Playboy đã follow lẫn nhau trên Twitter

Dù sau thì việc Amouranth được một trong những lãnh đạo của tạp chí Playboy để ý tới là một vinh dự rất lớn đối với nữ streamer này. Biết đâu đó trong tương lai thì Amouranth sẽ thực sự trở thành người mẫu cho tạp chí danh tiếng này.

Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh và video 18+, nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy - Ảnh 6.
Kiếm hàng triệu đô từ việc bán ảnh và video 18+, nữ streamer gợi cảm lại gây sốc khi trở thành người mẫu Playboy - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm