Nóng

Xuất hiện trong MV của đồng nghiệp, Linh Ngọc Đàm nhận catse "tượng trưng" là một chiếc nhẫn "đá bào"?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 08/12/2021

Sau khi nhận lời xuất hiện trong MV của streamer QNT, Linh Ngọc Đàm được chính chủ hứa sẽ trả ơn bằng chiếc nhẫn kim cương.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer thành công, có mối quan hệ tốt với nhiều đồng nghiệp như Độ Mixi, Khoa Rambo hay QNT. Mới đây, nữ streamer đã xác nhận rằng cô sẽ xuất hiện trong MV tiếp theo của QNT.

Xuất hiện trong MV của đồng nghiệp, Linh Ngọc Đàm nhận catse tượng trưng một chiếc nhẫn đá bào - Ảnh 1.

Cô nàng còn vui vẻ cho biết mình làm điều này hoàn toàn là vì tình cảm chứ không hề nhận được một đồng thù lao nào. Tuy vậy, để đền đáp tấm lòng của Linh Ngọc Đàm, QNT cũng đã có hành động đầy bất ngờ.

Nam streamer của Refund Gaming quyết định sẽ tặng đứa em thân thiết chiếc nhẫn kim cương. Anh chàng còn hẹn Linh Ngọc Đàm lần tới khi ra Hà Nội sẽ lấy số đo ngón cái của cô nàng để làm nhẫn.

Xuất hiện trong MV của đồng nghiệp, Linh Ngọc Đàm nhận catse tượng trưng một chiếc nhẫn đá bào - Ảnh 2.

Được biết trước đây vào sinh nhật của nữ streamer, QNT cũng đã đặc biệt dành tặng cho cô nàng dây chuyền đính đá lấp lánh có dòng chữ LND (viết tắt - Linh Ngọc Đàm).

Quả thật, bạn thân nhà người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng!

Xuất hiện trong MV của đồng nghiệp, Linh Ngọc Đàm nhận catse tượng trưng một chiếc nhẫn đá bào - Ảnh 3.

Rapper/ streamer QNT tặng dây chuyền đính đá cho Linh Ngọc Đàm

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/xuat-hien-trong-mv-cua-dong-nghiep-linh-ngoc-dam-nhan-catse-tuong-trung-la-mot-chiec-nhan-da-bao-20211208074530793.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm