Shock

Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/04/2021

Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?

Mấy ngày nay, dân tình trên cõi mạng không dám đóng tiền mạng trễ luôn vì cứ sơ hở vài giây thôi là "tối cổ" ngay và luôn. Chuyện là hàng loạt ngôi sao hạng A, mỹ nhân đình đám Vbiz đã vướng phải liên hoàn thị phi "hóng" không kịp.

Đáng nói, mới đây, dân tình đã tìm ra được khoảnh khắc loạt người đẹp đang gặp drama trong showbiz đọ sắc cùng nhau. Chuyện là vào tháng 12/2020, Lan Ngọc - Nhã Phương - Ngọc Trinh - Thuỷ Tiên - Linh Chi cùng xuất hiện trong 1 khung hình tại sự kiện thời trang. Thời điểm đó, Linh Chi gây tranh cãi và bị chỉ trích dữ dội do có hành động thiếu lịch sự với Thuỷ Tiên đang ngồi bên cạnh. Đáng nói, khung hình này bỗng trở thành bức ảnh "tiên tri", dự đoán 4 người đẹp showbiz gặp biến liên hoàn suốt từ đầu năm 2021 đến giờ. Chứng kiến các nhân vật xuất hiện trong bức ảnh trên gặp liên hoàn biến, dân tình chắc phải giật mình lắm.

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 2.

Khung hình "tiên tri" biến showbiz: Nhã Phương - Lan Ngọc - Linh Chi - Ngọc Trinh liên tục vướng vào những thị phi trong showbiz Việt

Sự việc Thuỷ Tiên đứng dậy sau khi bị Linh Chi hất tóc khiến cả showbiz xôn xao vào thời điểm đó, tuy nhiên khung hình chung sau đó mới đáng chú ý

Ngọc Trinh hết bị mất trộm 13 chiếc đồng hồ tiền tỷ đến liên hoàn khẩu chiến ngầm "đẳng cấp" với Nathan Lee

Trong tháng 4/2020, Ngọc Trinh liên tục gặp sự cố, mới đầu tháng cô bị mất 13 chiếc đồng hồ trị giá 15 tỷ đồng tại biệt thự đang sinh sống ở TP.HCM. Vụ mất đồng hồ xảy ra chưa lâu, công ty do Ngọc Trinh làm Phó Chủ tịch cũng gặp "biến" vì bị giả mạo, khiến cô phải lên tiếng đính chính.

Chưa dừng lại, Ngọc Trinh và Nathan Lee bất ngờ xảy ra đại chiến ngầm khiến dân tình xôn xao suốt cả tháng qua. Không chỉ liên tục đá xéo qua lại, Nathan Lee còn ẩn ý lôi kéo thêm "bè phái" là Lý Nhã Kỳ vào drama để "dùng kim cương chọi bọn sống ảo". Hiện tại, drama Nathan Lee và Ngọc Trinh đại chiến ngầm được dân tình dành sự chú ý đặc biệt.

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 4.

Đầu tháng 4/2021, Ngọc Trinh gây hoang mang khi xác nhận mất 13 chiếc đồng hồ trị giá 15 tỷ đồng

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 5.

Lùm xùm phân biệt đẳng cấp của Ngọc Trinh và Nathan Lee chưa có dấu hiệu dừng lại

Lan Ngọc liên tục gặp thị phi "ngồi không cũng dính đạn"

Là tâm điểm của bức hình "tiên tri", Lan Ngọc bất ngờ bị vu khống và bị tung ảnh nhạy cảm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Giữa lúc dân mạng đang bàn tán, Lan Ngọc đã lên tiếng: "Người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động của tôi và ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của tôi".

"Biến" chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn bị lôi kéo vào lùm xùm đạo diễn Nhất Trung tố 1 nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao. Vì là 1 trong 3 diễn viên chính của phim 1990, mọi nhất cử nhất động của Lan Ngọc trong thời điểm này đều bị chú ý.

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 6.

Lan Ngọc từng bị vu khống cắt ghép ảnh nhạy cảm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 7.

Lan Ngọc đã khẳng định nhân vật bị lộ ảnh nhạy cảm không phải cô

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 8.

Ngồi không cũng bị gọi tên, Lan Ngọc bất ngờ vướng vào ồn ào đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương bị bệnh "ngôi sao"

Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố bị bệnh ngôi sao

Đâu chỉ Ngọc Trinh, Lan Ngọc, người ít vướng ồn ào nhất như Nhã Phương cũng gặp thi phi. Phía đạo diễn Nhất Trung đã xác nhận nhân vật bị tố mắc bệnh ngôi sao làm ảnh hưởng đến các kế hoạch của đoàn phim là Nhã Phương.

Vào tối ngày 19/4, phía Nhã Phương đã lên tiếng khi bị tố thẳng tên: "Về phía công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với Nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí".

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 9.

Nhã Phương đang vướng vào những thị phi với đạo diễn Nhất Trung

Từ sau vụ drama hất tóc và bị lập group antifan, Linh Chi ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, đồng thời cô cũng hạn chế chia sẻ trên MXH

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 10.

Drama "hất tóc" với Thuỷ Tiên tại sự kiện thời trang đã khiến hình ảnh của cô bị mất lòng trong mắt công chúng

Mặc dù không xuất hiện trong khung hình đọ sắc, Thuỷ Tiên ngồi cạnh dàn mỹ nhân nhưng cũng "có phần" trong liên hoàn drama showbiz Việt

Không xuất hiện trong bức hình kia nhưng Thủy Tiên cũng ngồi đúng ở hàng ghế đó. Thuỷ Tiên phải lên tiếng khi bị tung tin dùng tiền từ thiện cứu trợ miền Trung để mua biệt thự tiền tỷ: "Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chữa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?".

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 11.

Sau chuyến đi cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên có nhiều group antifan chuyên tung tin bịa đặt để tấn công. Thậm chí có người còn cho rằng bà xã Công Vinh đã mua nhà bằng tiền từ thiện

Vào ngày 14/4 vừa qua, Thuỷ Tiên còn bị mạo danh để lừa đảo, phải lên tiếng để tránh thị phi: "Đây là thông tin lừa đảo, và sử dụng hình ảnh Tiên trái phép, mong mọi người nâng cao cảnh giác. Và ở trên bìa gói hàng có ghi thông tin người gửi, nếu cô chú nhận được vui lòng cho con xin thông tin để xử lý. Việc uống thuốc không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm, mong các cô chú cẩn thận ạ". Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết cô đang thu thập thêm thông tin về vụ lừa đảo làm nguy hại cho cộng đồng này để nhờ cơ quan chức năng xử lý.

Khung hình tiên tri chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal - Ảnh 12.

Vợ chồng Thuỷ Tiên bị sử dụng hình ảnh để lừa đảo thuốc, nữ ca sĩ vô cùng bức xúc vì hành động của kẻ xấu

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm