Khu chợ bàn tán xôn xao về mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: "Lúc nào cũng quần là áo lượt, buôn bán chỉ làm cho vui"

Bá Cường, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 27/05/2019

Theo nhiều tiểu thương trong khu chợ, mặc dù là dân lao động, làm long nhãn và nuôi gà thế nhưng lúc nào bà Hiền cũng trau chuốt, quần là áo lượt. Về tính cách, bà Hiền cũng được nhận xét là ít giao tiếp, không hòa đồng với mọi người.

Liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị sát hại chiều 30 Tết ở Điện Biên, mới đây, thông tin với báo chí, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc công an tỉnh Điện Biên cho biết: "Cho đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT đã có căn cứ để kết luận, vợ chồng Vì Văn Toán, Vì Thị Thu (Bùi Thị Kim Thu), Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và Trần Thị Hiền là một đường dây tổ chức buôn bán trái phép chất ma túy. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc Cao Mỹ D. bị sát hại".

Hiện, bà Hiền - mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên - đã bị bắt. Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra có hay không chuyện bà này nợ tiền Toán dẫn đến việc Toán tổ chức bắt cóc nữ sinh để đòi tiền chuộc.

Ngày 27/5, Pv. đã đến chợ Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) nơi bà Hiền hay ngồi bán gà để tìm hiểu rõ hơn về người phụ nữ này.

Khu chợ bàn tán xôn xao về mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: Lúc nào cũng quần là áo lượt, buôn bán chỉ làm cho vui - Ảnh 1.

Khu chợ nơi Trần Thị Hiền từng buôn bán.

Vừa ghé vào khu chợ, PV đã nghe thấy những câu chuyện bàn tán xôn xao về thông tin bà Hiền bị bắt. Theo nhiều người trong khu bán gà cho biết, bà Hiền ít khi ra chợ bán hàng. Gà con, gà thịt và ngan đều là của nhà nuôi, lâu lâu bà Hiền mới có gà đem ra chợ bán.  

Cũng theo nhiều tiểu thương trong khu chợ, mặc dù là dân lao động, làm long nhãn và nuôi gà thế nhưng lúc nào bà Hiền cũng trau chuốt, quần là áo lượt. Về tính cách, bà Hiền cũng được nhận xét là ít giao tiếp, không hòa đồng với mọi người.

"Ngồi cạnh tôi nhưng chả giao du bao giờ, khi nào cũng quần là áo lượt, thể hiện mình có tiền. Bán buôn thì bà này chỉ làm cho vui thôi, chứ bán đắt lắm, người ta bán 1 trăm thì bà ấy bán trăm ba, trăm tư nên làm gì có khách. Bà này cũng mang tiếng 2 mặt, lật mặt nên khu chợ này cũng chẳng ai ưa. Ở đây ai cũng biết bà này không phải dân lao động, nhìn cái biết ngay mà", chị H., một người bán gà gần chỗ bà Hiền hay ngồi chia sẻ.

Khu chợ bàn tán xôn xao về mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: Lúc nào cũng quần là áo lượt, buôn bán chỉ làm cho vui - Ảnh 2.

Nhiều người bán gà vẫn bàn tán xôn xao về thông tin bà Hiền bị bắt.

Còn theo chị V., một người bán gà khác trong chợ cho biết: "Nhà tôi ở gần nhà bà Hiền, bà này thì lật lọng, nói chung là không ai ưa với không đáng tin. Cái Duyên (nữ sinh bán gà) thì ngoan, hôm chiều 30 Tết đó, nó đi ngang qua nó có chào tôi rồi về nhà lấy gà. Đến hơn 6 giờ tối đi giao gà thì xảy ra chuyện, tất cả là tại mẹ nó, ở đây người ta nói thế từ khi mới xảy ra chuyện chứ không phải đợi đến bây giờ mới nói.

Bà Hiền thì luôn khoe mình tài giỏi, làm được nhiều nghề. Thế mà Tết vừa rồi, mua hàng của bố mẹ tôi 2 triệu tiền nhãn rồi còn quỵt tiền của ông bà, gần nhà còn sống với nhau như thế".

Đến thời điểm hiện tại, thông tin bà Trần Thị Hiền bị bắt giữ vì hành vi mua bán trái phép chất ma túy vẫn khiến dư luận không khỏi bất ngờ. 

Hiện, công an vẫn đang tích cực điều tra làm rõ chân tướng vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đã thắt ống dẫn trứng mà vẫn "dính" bầu, vợ Tấn Bo sinh mổ 4 lần khiến bác sĩ thót tim

    Nam danh hài Tấn Bo cho hay, cuộc đời anh chuyện hy hữu nằm ở những đứa con.
  • Đọc thêm