Không tìm thấy chất ma túy trong cơ thể kẻ gây vụ thảm sát ngày 6/10 ở Thái Lan

PV, Theo VOV 00:34 08/10/2022

Dù có tiền sử sử dụng ma túy, phía pháp y cho biết không tìm thấy bằng chứng cho thấy kẻ sát nhân đã sử dụng chất ma túy trong vòng 72 giờ trước khi gây ra vụ thảm sát.

Cảnh sát Thái Lan hôm nay (7/10) cho biết khám nghiệm tử thi bước đầu không tìm thấy bằng chứng cho thấy kẻ sát nhân đã sử dụng chất ma túy trong vòng 72 giờ trước khi gây ra vụ thảm sát tại một nhà trẻ ở tỉnh Nong Bua Lamphu, vùng Đông Bắc Thái Lan.

Không tìm thấy chất ma túy trong cơ thể kẻ gây vụ thảm sát ngày 6/10 ở Thái Lan - Ảnh 1.

Nhân viên cứu hộ ngày 7/10 di chuyển thi thể các nạn nhân vụ xả súng ở nhà trẻ huyện Na Klang, tỉnh Nong Bua Lamphu. Ảnh: Reuters.

Tư lệnh Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan Damrongsak Kittiprapas đã khẳng định thông tin trên, song cho biết lực lượng chức năng sẽ tiếp tục khám nghiệm tử thi lần thứ hai để kiểm chứng kết quả này.

Trước đó, Cảnh sát Thái Lan đã xác định kẻ sát nhân là Panya Khamrab, 34 tuổi, cựu cảnh sát đã bị sa thải vào tháng 6/2022 vì tội tàng trữ trái pháp chất amphetamine. Panya đã mang theo một khẩu súng lục cỡ nòng 9mm và một con dao tấn công vào nhà trẻ tại tỉnh Nong Bua Lamphu.

Tướng Damrongsak cho biết Panya cũng không có vấn đề về sức khỏe tâm thần trước đó, tuy nhiên hắn có tiền sử sử dụng ma túy. Ngoài ra, kết quả điều tra ban đầu cho thấy Panya và vợ đã xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ vào buổi sáng. Panya cũng đã hầu tòa trước khi trở về và gây ra thảm kịch.

Tư lệnh Cảnh sát Thái Lan hôm 6/10 nhận định Panya rõ ràng đang bị căng thẳng và ảo giác, dẫn đến cơn thịnh nộ đẫm máu./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14