Không thể tin nổi, BTS kiếm gần 500 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày và còn vượt mặt Ariana Grande và loạt sao thế giới

Hương Ly + OFF, Theo Helino 06:15 02/08/2019

Vẫn biết khả năng “cá kiếm” cực đỉnh của BTS, nhưng nhìn con số nhóm kiếm được từ tour diễn vòng quanh thế giới vẫn khiến nhiều người không khỏi “rớt hàm”.

Từ lâu nay, người hâm mộ đã không còn lạ gì khi nghe tin về những khoản thu khổng lồ của BTS, thế nhưng các chàng trai này vẫn luôn không ngừng khiến mọi người trầm trồ về khả năng kiếm tiền. Mới đây, tạp chí âm nhạc nổi tiếng của Mỹ - Billboard đã tung ra danh sách những nghệ sĩ có lợi nhuận cao nhất từ việc đi tour vòng quanh thế giới. Theo đó, tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" vào năm nay của BTS đã thu về tổng cộng 99,3 triệu USD (tương đương 2.304 tỉ đồng) kể từ khi được bắt đầu vào ngày 4/5 tại Los Angeles.

Đáng nói theo danh sách Hot Tours của Billboard được công bố vào ngày 30/7, tính đến ngày 3/8, BTS đã bán được tổng cộng 208.707 vé và thu về con số 20.318.927 USD (471 tỉ đồng) chi với... 4 đêm diễn tại Nhật Bản. Thành tích này cũng đã giúp nhóm một lần nữa vượt qua các nghệ sĩ như Ed Sheeran, Shawn Mendes hay Jennifer Lopez để đứng tại đầu bảng. Ai mà ngờ được rằng, số tiền mà nhóm nhạc toàn cầu mang tên BTS kiếm được sau 4 ngày lại lên tới con số gần 500 tỉ đồng.

Không thể tin nổi, BTS kiếm gần 500 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày và còn vượt mặt Ariana Grande và loạt sao thế giới - Ảnh 1.

BTS kiếm 500 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày, vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám khác như...

Không thể tin nổi, BTS kiếm gần 500 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày và còn vượt mặt Ariana Grande và loạt sao thế giới - Ảnh 2.

Ed Sheeran...

Không thể tin nổi, BTS kiếm gần 500 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày và còn vượt mặt Ariana Grande và loạt sao thế giới - Ảnh 3.

... hotboy Hollywood Shawn Mendes

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên "nhóm nhạc toàn cầu" này đạt được thành tích khủng như trên. Trước đó, các show diễn ở Mỹ của 7 chàng trai cũng đã giúp họ dẫn đầu danh sách Hot Tours trong tháng 5. Cụ thể, vượt qua nhiều cái tên sừng sở trong làng âm nhạc thế giới như Metallica, PINK, Spice Girls hay thậm chí cả Ariana Grande, BTS đã "chệm chệ" ở ngôi vương với tổng doanh thu gần 52 triệu US (1.206 tỉ đồng) sau 8 đêm diễn.

Không thể tin nổi, BTS kiếm gần 500 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày và còn vượt mặt Ariana Grande và loạt sao thế giới - Ảnh 4.
Không thể tin nổi, BTS kiếm gần 500 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày và còn vượt mặt Ariana Grande và loạt sao thế giới - Ảnh 5.

Ariana còn bị BTS bỏ xa

Nguồn: Billboard

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm