Không thả dáng trên thảm đỏ cũng chẳng chụp photoshoot, mỹ nhân "50 Sắc Thái" diện siêu phẩm đầm hồng của NTK Công Trí để ra vườn tưới cây

me, Theo trí thức trẻ 21:00 30/05/2020

Dakota Johnson là ngôi sao Hollywood tiếp theo diện thiết kế của Công Trí.

Sau bộ phim gây bão "50 Sắc Thái", tên tuổi và nhan sắc của nữ diễn viên Dakota Johnson càng nổi tiếng hơn bao giờ hết. Nữ diễn viên tuổi 30 sở hữu nhan sắc xinh đẹp hút hồn, vóc dáng gợi cảm tuyệt đối và thường xuyên xuất hiện trong những chiếc đầm gợi cảm khoe body tuyệt mỹ.

Không thả dáng trên thảm đỏ cũng chẳng chụp photoshoot, mỹ nhân 50 Sắc Thái diện siêu phẩm đầm hồng của NTK Công Trí để ra vườn tưới cây - Ảnh 1.
Không thả dáng trên thảm đỏ cũng chẳng chụp photoshoot, mỹ nhân 50 Sắc Thái diện siêu phẩm đầm hồng của NTK Công Trí để ra vườn tưới cây - Ảnh 2.

Cô tiếp tục lọt vào danh sách những mỹ nhân Hollywood diện thiết kế của NTK Công Trí. Nhưng khác hoàn toàn với những kiều nữ trước đó như Beyonce, Rihanna, Katy Perry... mỹ nhân của "50 Sắc Thái" không diện để sải bước trên thảm đỏ, cũng không chụp hình photoshoot mà lại ra vườn tưới cây. Thiết kế có phần cồng kềnh so với hoạt động này nhưng không thể phủ nhận Dakota Johnson xinh đẹp kiều diễm như một nàng công chúa cổ tích vậy.

Trong video mới nhất, Dakota Johnson dụng tâm lên đồ ra vườn tưới cây và thiết kế mà cô mặc chính là siêu phẩm của Công Trí.

Không thả dáng trên thảm đỏ cũng chẳng chụp photoshoot, mỹ nhân 50 Sắc Thái diện siêu phẩm đầm hồng của NTK Công Trí để ra vườn tưới cây - Ảnh 4.
Không thả dáng trên thảm đỏ cũng chẳng chụp photoshoot, mỹ nhân 50 Sắc Thái diện siêu phẩm đầm hồng của NTK Công Trí để ra vườn tưới cây - Ảnh 5.

Dakota Johnson với mái tóc để xõa tự nhiên, xinh như công chúa trong thiết kế đầm hồng bồng bềnh, như thể một nàng công chúa vừa bước ra từ cổ tích vậy.

Không thả dáng trên thảm đỏ cũng chẳng chụp photoshoot, mỹ nhân 50 Sắc Thái diện siêu phẩm đầm hồng của NTK Công Trí để ra vườn tưới cây - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của mỹ nhân "50 Sắc Thái" trong bộ đầm hồng làm sáng bừng cả góc vườn hôm ấy.

Không thả dáng trên thảm đỏ cũng chẳng chụp photoshoot, mỹ nhân 50 Sắc Thái diện siêu phẩm đầm hồng của NTK Công Trí để ra vườn tưới cây - Ảnh 7.
Không thả dáng trên thảm đỏ cũng chẳng chụp photoshoot, mỹ nhân 50 Sắc Thái diện siêu phẩm đầm hồng của NTK Công Trí để ra vườn tưới cây - Ảnh 8.

Thiết kế mà Dakota Johnson diện nằm trong BST "Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng" của NTK Công Trí được trình làng tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân - Hè 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm