Không tái ký hợp đồng với công ty chung nhà BTS, GFRIEND chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 18/05/2021

GFRIEND - nhóm nữ chung nhà với BTS quyết định "đường ai nấy đi" sau khi 6 thành viên không tái ký hợp đồng.

Ngày 18/5, trang Tenasia (Hàn Quốc) đưa tin rằng GFRIEND sẽ tan rã, các thành viên đều rời công ty để theo đuổi con đường riêng. Nguyên nhân là do cả nhóm không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Source Music - một trong những công ty con trực thuộc HYBE (tiền thân là Big Hit Entertainment).

Không tái ký hợp đồng với công ty chung nhà BTS, GFRIEND chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động? - Ảnh 1.

Các thành viên GFRIEND không tái ký hợp đồng với Source Music

Sau đó, Source Music thông báo chính thức rằng hợp đồng của GFRIEND kết thúc vào ngày 22/5. Công ty cho biết: "Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận tích cực, GFRIEND và Source Music đã thống nhất đi theo con đường riêng để tiếp tục phát triển. Trong vòng 6 năm qua, GFRIEND đã nhận được tình yêu vô bờ bến của fan Kpop nhờ concept, các màn trình diễn và bài hát đa dạng, qua đó đánh dấu thế hệ nhóm nữ và âm nhạc mới. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới GFRIEND - những người đã cho phép Source Music đồng hành với họ trên cuộc hành trình này".

GFRIEND ra mắt năm 2015 và là một trong những nhóm nữ nổi tiếng của Kpop nhờ concept độc đáo và kỹ năng ấn tượng. Năm 2019, Source Music được Big Hit Entertainment mua lại, nhóm càng được chú ý với danh hiệu "em gái BTS". Từng có thông tin rằng hợp đồng của GFRIEND sẽ kết thúc vào năm 2021, tuy nhiên việc 6 thành viên không lựa chọn tái ký là cú sốc lớn đối với fan. Dù vậy, không rõ GFRIEND sẽ tan rã hay chỉ rời công ty mà thôi. 

Không tái ký hợp đồng với công ty chung nhà BTS, GFRIEND chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động? - Ảnh 2.

Về chung nhà với BTS nhưng GFRIEND vẫn chọn "tan đàn xẻ nghé" sau 6 năm hoạt động

Nguồn: KB, FB - Ảnh: Internet