Không quảng bá OST “Tầng lớp Itaewon”, V vẫn “truất ngôi” BTS để lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu cho nghệ sĩ Hàn trên iTunes Mỹ

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 18/03/2020

Quả là chỉ thành viên của BTS mới có thể đánh bại… BTS.

Cách đây không lâu, V đã phát hành ca khúc "Sweet Night" – OST của bộ phim ăn khách "Tầng Lớp Itaewon". Mỹ nam của BTS đã khiến công chúng ấn tượng khi tự mình sáng tác và thể hiện bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh, qua đó chứng minh rằng ngoài visual hoàn hảo, anh còn vô cùng tài năng.

MV "Sweet Night" ("Itaewon Class" OST) – V (BTS)

Dù "Sweet Night" chỉ được phát hành dưới dạng nhạc phim, không được quảng bá chính thức nhưng bài hát đã đem về cho V vô số kỉ lục ấn tượng. Bài hát đã trở thành bản OST đầu tiên của Hàn Quốc đứng thứ nhất trên BXH iTunes dành cho các ca khúc của Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, kể từ khi ra mắt vào ngày 13/3, ca khúc "Sweet Night" đã trụ vững no.1 trên iTunes Mỹ suốt 109 giờ liên tục, phá vỡ kỉ lục BTS từng thiết lập với "ON" (107 giờ không liên tục). 

Không quảng bá OST “Tầng lớp Itaewon”, V vẫn “truất ngôi” BTS để lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu cho nghệ sĩ Hàn trên iTunes Mỹ - Ảnh 2.

Bản OST "Sweet Night" đã trụ hạng 1 trong 109 giờ liên tục tại iTunes Mỹ

Thành tích này đã khiến V trở thành nghệ sĩ Hàn có ca khúc trụ hạng nhất BXH iTunes Mỹ lâu nhất trong lịch sử. Đáng chú ý là bài hát vẫn chưa có dấu hiệu sẽ rớt hạng trong thời gian tới.

Vượt qua chính BTS, V đã trở thành nghệ sĩ Hàn có ca khúc đứng no.1 lâu nhất iTunes Mỹ

Cho đến nay bản OST của V đã no.1 BXH iTunes dành cho các ca khúc ở 79 quốc gia và vùng lãnh thổ - thứ hạng vượt nhiều bài hát cũ của BTS và là con số mơ ước đối với các nghệ sĩ Kpop. Điều này cho thấy chỉ thành viên BTS mới có thể đánh bại... chính nhóm nhạc của mình. Trong trường hợp "Sweet Night" được quảng bá, bài hát rất có thể còn đạt những thành tích rực rỡ hơn nữa. 

Thời gian gần đây, các thành viên BTS đang dần thử sức với các ca khúc solo. Trước khi V hát nhạc phim "Tầng Lớp Itaewon", album "Map of the Soul: 7" đều có các bài hát do riêng từng người thể hiện. Jimin và Jungkook đã rất thành công khi 2 bài solo của họ là "Filter" và "My Time" đã lọt vào BXH Billboard Hot 100, và tiếp nối chuỗi thành tích đó chính là kết quả vô cùng khả quan của V. 

Nếu đây là phép thử của Big Hit về hoạt động tương lai của các thành viên BTS khi 1 số cá nhân trong nhóm nhập ngũ trong thời gian tới thì thành tích của bản OST của V đã cho thấy tiềm năng của mỹ nam này là rất lớn, không hề thua kém đồng đội nào. Nếu quảng bá solo, anh hoàn toàn có khả năng gặt hái thành công vang dội.

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm