Không phải Park Seo Joon và Park Min Young, đây mới là nhân vật của "Thư Ký Kim Sao Thế?" thừa nhận chuyện hẹn hò

ON, Theo Helino 16:45 03/08/2018

Một thành viên trong dàn diễn viên "Thư Ký Kim Sao Thế?" bất ngờ thừa nhận mối quan hệ tình cảm giữa bão tin đồn của Park Seo Joon và Park Min Young.

Nhiều ngày qua, dân tình cứ mải mê bàn tán về chuyện hẹn hò của cặp đôi diễn viên chính Park Seo Joon và Park Min Young. Tuy nhiên không phải cặp đôi Park - Park, tối ngày 2/8, một thành viên khác của dàn diễn viên "Thư Ký Kim Sao Thế?" đã bất ngờ thừa nhận chuyện hẹn hò. Nhân vật này là Kang Ki Young - nam phụ tốt tính và chuyên có những chiêu thức cưa cẩm, nguyên lý hẹn hò khiến khán giả phải thán phục.

Không phải Park Seo Joon và Park Min Young, đây mới là nhân vật của Thư Ký Kim Sao Thế? thừa nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 1.

Ngày 2/8, Kang Ki Young tiết lộ chuyện tình cảm trong bài phỏng vấn nhân dịp bộ phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" kết thúc: "Tôi đang hẹn hò. Mối quan hệ cũng kéo dài được hơn 2 năm rồi, nhưng chúng tôi vẫn chưa suy nghĩ gì về chuyện kết hôn. Nhưng nếu chúng tôi vẫn duy trì tốt mối quan hệ, tôi nghĩ rằng có thể chuyện kết hôn sẽ đến vào một một ngày nào đó thôi. Tôi năm nay 36 tuổi rồi (theo tuổi Hàn). Tôi không còn trẻ nữa nên tôi đang hẹn hò với trách nhiệm".

Theo lời tiết lộ của Kang Ki Yong, bạn gái của anh không phải là người nổi tiếng và nhỏ hơn anh 3 tuổi.

Không phải Park Seo Joon và Park Min Young, đây mới là nhân vật của Thư Ký Kim Sao Thế? thừa nhận chuyện hẹn hò - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm