Không phải Lê Dương Bảo Lâm, đây mới là "Lee Min Ho Việt Nam": Đã đẹp còn diễn hay ăn đứt bản gốc?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 18/06/2022

Khán giả đồng loạt cho rằng đây mới là người xứng đáng với cái tên "Lee Min Ho bản Việt".

Lee Min Ho bản Việt hay Lee Min Ho Việt Nam là từ khóa rất được quan tâm trên mạng xã hội Việt hiện nay, khi mà diễn viên Lê Dương Bảo Lâm liên tục đăng tải những hình ảnh và gọi mình với danh xưng này. Ban đầu danh xưng này bắt nguồn từ những bình luận trêu đùa của khán giả, khi nam diễn viên Bảo Lâm xuất hiện với hình ảnh mới. Tất cả sẽ dừng lại ở sự trêu đùa vui vẻ nếu Lê Dương Bảo Lâm không liên tục nhắc đến danh xưng này. Nhiều khán giả phản đối gay gắt, cho rằng nam diễn viên Hài đang làm quá lố và bản thân anh cũng chưa thể xếp ngang hàng với Lee Min Ho.

Không phải Lê Dương Bảo Lâm, đây mới là Lee Min Ho Việt Nam: Đã đẹp còn diễn hay ăn đứt bản gốc? - Ảnh 1.

Không phải Lê Dương Bảo Lâm, đây mới là Lee Min Ho Việt Nam: Đã đẹp còn diễn hay ăn đứt bản gốc? - Ảnh 2.

Trước những tranh cãi này, nhiều khán giả bất ngờ réo tên một "người thứ ba". Người này là nam diễn viên Mạnh Trường, một "soái ca hàng thật" của truyền hình Việt. Thực tế trước đây Mạnh Trường đã thỉnh thoảng được gọi với cái tên "Lee Min Ho bản Việt" nhưng anh chưa bao giờ công khai gọi mình bằng danh xưng này. Thời điểm hiện tại, danh xưng này được nhắc lại một lần nữa, nhiều người cũng cho rằng Mạnh Trường hoàn toàn xứng đáng với nó, thậm chí so về diễn xuất, các vai diễn mà Mạnh Trường nhận còn đa dạng màu sắc hơn cả Lee Min Ho.

Không phải Lê Dương Bảo Lâm, đây mới là Lee Min Ho Việt Nam: Đã đẹp còn diễn hay ăn đứt bản gốc? - Ảnh 3.

Không phải Lê Dương Bảo Lâm, đây mới là Lee Min Ho Việt Nam: Đã đẹp còn diễn hay ăn đứt bản gốc? - Ảnh 4.

Mạnh Trường được cho là có ngoại hình na ná Lee Min Ho

Bình luận của khán giả:

- Mạnh Trường mới là Lee Min Ho của Việt Nam. Việt Nam giờ toàn diễn viên xịn đẹp hơn cả bên Hàn

- Mạnh Trường có nét Lee Min Ho nhỉ, đẹp quá

- Đây mới là Lee Min Ho Việt Nam chứ ông Lâm kia sao bằng?

- Mạnh Trường còn diễn hay hơn cả Lee Min Ho ý

Nói thêm về Mạnh Trường, anh là một trong số những diễn viên quen mặt nhất nhì màn ảnh nhỏ phía Bắc. Không chỉ có chiều cao nổi trội, sắc vóc người mẫu, khuôn mặt điển trai, Mạnh Trường còn chinh phục khán giả bởi diễn xuất vô cùng đa dạng, anh có khả năng cân mọi dạng vai, từ chính diện đến phản diện.

Trong sự nghiệp của mình, anh nổi danh với loạt phim như Hoa Nở Trái Mùa, Zippo Mù Tạt Và Em, Cả Một Đời Ân Oán, Chạy Trốn Thanh Xuân,... và mới đây nhất là cơn sốt Hương Vị Tình Thân. Được biết trong năm nay anh sẽ tái xuất trong bộ phim Người Vợ Tốt cùng loạt diễn viên nổi danh như Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Việt Anh. Đặc biệt ngoài sự nghiệp, Mạnh Trường còn được biết đến khi có một gia đình hạnh phúc bên cô vợ tài giỏi và hai người con đáng yêu.

Không phải Lê Dương Bảo Lâm, đây mới là Lee Min Ho Việt Nam: Đã đẹp còn diễn hay ăn đứt bản gốc? - Ảnh 6.

Không phải Lê Dương Bảo Lâm, đây mới là Lee Min Ho Việt Nam: Đã đẹp còn diễn hay ăn đứt bản gốc? - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-phai-le-duong-bao-lam-day-moi-la-lee-min-ho-viet-nam-da-dep-con-dien-hay-an-dut-ban-goc-20220617203453587.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày