Không phải EXO hay Wanna One, ca khúc của Steve Aoki và BTS mới là siêu phẩm được mong chờ nhất hiện nay

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 25/10/2018

Steve Aoki vừa bất ngờ nhá hàng sản phẩm hợp tác thứ 3 cùng BTS.

Tối muộn ngày 24/10, DJ Steve Aoki đã bất ngờ nhá hàng một phần ca khúc mới hợp tác cùng BTS mang tên "Waste It On Me". Được biết, nam DJ cũng thông báo luôn là bài hát này sẽ được phát hành vào ngày 25/8. Như vậy, chỉ trong không đầy 24 giờ nữa, người hâm mộ của boygroup nhà Big Hit sẽ được thưởng thức "Waste It On Me" một cách trọn vẹn.

Không phải EXO hay Wanna One, ca khúc của Steve Aoki và BTS mới là siêu phẩm được mong chờ nhất hiện nay - Ảnh 1.

"Bất ngờ chưa, chúng tôi đang trở lại đây. Sản phẩm hợp tác cùng những cậu em BTS của tôi sẽ được tới tay mọi người vào ngày mai đấy!!! Ai muốn nghe ngay bây giờ nào? Hãy tweet #WasteItOnMe để nghe đoạn nhá hàng nhé!"

"Waste It On Me" là ca khúc đánh dấu màn hợp tác thứ 3 giữa Steve Aoki và BTS. Trước đó, "MIC Drop" và "The Truth Untold" đã gây được rất nhiều ấn tượng với khán giả trên toàn thế giới. Chính vì thế mà "Waste It On Me" của cả hai đang rất được cộng đồng Kpop fan trông đợi, nhất là khi đoạn video nhá hàng đang được người hâm mộ replay không ngừng vì quá gây nghiện. Đông đảo cư dân mạng tin rằng "Waste It On Me" sẽ là bản hit tiếp theo trong sự nghiệp kết hợp của Steve Aoki và BTS.

Không phải EXO hay Wanna One, ca khúc của Steve Aoki và BTS mới là siêu phẩm được mong chờ nhất hiện nay - Ảnh 2.

Steve Aoki và BTS từng có những màn hợp tác khá thành công trước đây với "MIC Drop" và "The Truth Untold".

"Waste It On Me" teaser audio - Steve Aoki & BTS

Nguồn tham khảo: TW

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm