Bắt quả tang "gian tình" giữa 2 đối thủ "không đội trời chung" ITZY và aespa, stylist cho trái tim đi lạc kiểu gì thế này?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/10/2021

Winter (aespa) chính là "thủ phạm" khoét mất trái tim của Yeji (ITZY)?

Ngày 17/10, SM đã tung sân khấu biểu diễn mới nhất cho ca khúc Savage. Bên cạnh màn biểu diễn vũ đạo ấn tượng cùng visual xinh ngất ngây, trang phục đặc sắc của nhóm cũng cực kỳ hút mắt. Người hâm mộ đã đặc biệt chú ý đến trang phục của Winter với hình trái tim lớn được khâu trên áo ấn tượng.

Sân khấu biểu diễn Savage của aespa

Không dừng lại ở đó, hình ảnh trái tim trên áo của Winter còn khiến người hâm mộ liên tưởng đến một câu chuyện "tình thâm" khác liên quan đến Yeji (ITZY). Cụ thể, trái tim được ghép lên áo của Winter trùng hợp thay lại vừa khớp với phần áo của Yeji bị khoét mất trên sân khấu biểu diễn ca khúc LOCO. Không biết là Winter đã trộm mất trái tim của tiền bối Yeji từ khi nào để rồi tạo ra tình huống trớ trêu như thế này.

Bắt quả tang gian tình giữa 2 đối thủ không đội trời chung ITZY và aespa, stylist cho trái tim đi lạc kiểu gì thế này? - Ảnh 2.

Phần trái tim bị khuyết của outfit Yeji vừa hay lại trùng khớp với mảnh ghép trái tim của Winter

Netizen đã để lại bình luận thích thú bởi sự tương tác không biết vô tình hay cố ý của 2 bộ trang phục:

- Tôi cũng nghĩ đến Yeji ngay khi tôi nhìn thấy trang phục của Winter. 

- Đây là những gì tôi cũng nghĩ khi nhìn thấy sân khấu ngày hôm qua của aespa.

- Tôi thích những tương tác này.

- Nó thực sự giống nhau haha. 

- Stylist chơi với nhau hả?

Tại các bảng xếp hạng thì "chiến nhau" giành cúp, so kè từng tí một, thế nhưng lên sân khấu thì thành viên 2 nhóm ITZY và aespa lại có vô số khoảnh khắc đáng yêu như thế này đây. Còn nhớ, khi aespa giành chiến thắng trước ITZY tại Music Core, các thành viên nhóm nữ JYP không hề buồn mà còn chung vui với đàn em. Yujin còn liên tục hát và nhảy theo ca khúc Savage của aespa không trật nhịp nào. 

Yujin hát và nhảy theo Savage khi nhạc ca khúc chiến thắng vang lên

Hai nhóm có tương tác thân thiết trên sân khấu

Nguồn: AK - Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm