Không nói nhiều, Angela Baby đập tan mọi tin đồn, chứng minh tình yêu với Huỳnh Hiểu Minh thông qua chỉ một chi tiết?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 28/03/2021

Cuối cùng, sau bao thăng trầm, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã có cách thể hiện tình cảm riêng đập tan mọi tin đồn.

Có thể nói, thời gian qua, 2 vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby gặp vô số tin đồn trục trặc hôn nhân, thậm chí còn có tiểu tam chen chân vào mối quan hệ. Cả 2 nhất quyết không chịu giao lưu, thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Thậm chí, vào sáng ngày 28/3, trang NetEase còn chia sẻ thông tin Angela Baby tự tuyên bố: "Đúng vậy, tôi đã ly hôn rồi".

Không nói nhiều, Angela Baby đập tan mọi tin đồn, chứng minh tình yêu với Huỳnh Hiểu Minh thông qua chỉ một chi tiết? - Ảnh 2.

Bài báo của trang NetEase khiến dân tình lo lắng tột độ

Vậy nhưng, ngày hôm nay, fan của cặp Minh - Baby đã vô cùng vui mừng khi nhận ra điều trùng hợp vô cùng đặc biệt. Xuất hiện tại sân bay, Angela Baby diện mặc chiếc áo in hình một chú chó cùng áo khoác ngoài màu đen. Set đồ này của nữ diễn viên giống với hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh trước đó 100%, chính vì vậy Cnet đều cho rằng Angela Baby đang thể hiện tình cảm với ông xã theo cách thức vô cùng ngọt ngào.

Không nói nhiều, Angela Baby đập tan mọi tin đồn, chứng minh tình yêu với Huỳnh Hiểu Minh thông qua chỉ một chi tiết? - Ảnh 4.

Angela Baby xuất hiện rạng rỡ và vui vẻ. Cô nàng mặc chiếc áo đen in hình

Không nói nhiều, Angela Baby đập tan mọi tin đồn, chứng minh tình yêu với Huỳnh Hiểu Minh thông qua chỉ một chi tiết? - Ảnh 6.

Set đồ Baby giống hệt với những gì mà Huỳnh Hiểu Minh chọn để mặc ra sân bay

Trên MXH, các fan bình luận rôm rả: "Cả hai người vẫn yêu thương nhau thôi, mọi người đừng suy đoán nhiều quá", "Tần suất mặc đồ đôi của 2 người càng lúc càng nhiều", "Cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều phủ nhận tin đồn ly hôn nhiều lần, sao mọi người không chịu tin nhỉ?", "Ngọt ngào quá đi mất",...

Có lẽ, điều mà nhiều netizen mong mỏi nhất bây giờ là những lần xuất hiện ngọt ngào, công khai bên nhau của hai vợ chồng đình đám. Nhân dịp này, Cnet đã chia sẻ những khung hình tình tứ trước đây của cặp Minh - Baby.

Không nói nhiều, Angela Baby đập tan mọi tin đồn, chứng minh tình yêu với Huỳnh Hiểu Minh thông qua chỉ một chi tiết? - Ảnh 7.
Không nói nhiều, Angela Baby đập tan mọi tin đồn, chứng minh tình yêu với Huỳnh Hiểu Minh thông qua chỉ một chi tiết? - Ảnh 8.
Không nói nhiều, Angela Baby đập tan mọi tin đồn, chứng minh tình yêu với Huỳnh Hiểu Minh thông qua chỉ một chi tiết? - Ảnh 9.

Nguồn: NetEase, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm