Không nói không rằng, đây là cách Rocker Nguyễn ủng hộ Hoàng Thùy

Vixx, Theo Helino 16:23 07/05/2019

Sau tin đồn đang hẹn hò Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn vẫn đang âm thầm dõi theo từng bước chân của người đẹp này dù không lên tiếng khẳng định bất cứ điều gì.

Chiều 6/5, Hoàng Thùy chính thức được công bố trở thành đại diện Việt Nam đến đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019. Suốt thời gian qua, Hoàng Thùy dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Chỉ số hình thể hiện tại của cô là chiều cao 1,77m, số đo ba vòng 82-60-94 cùng vẻ ngoài cá tính, hiện đại. 

Thông tin được chia sẻ, Hoàng Thùy đang nhận sự ủng hộ của rất nhiều khán giả cả trong nước lẫn quốc tế. Đáng chú ý, một người bí mật không hề lên tiếng nhưng cũng có những động thái rõ ràng ngầm khích lệ tinh thần Hoàng Thùy đó là Rocker Nguyễn. Chàng diễn viên, ca sĩ điển trai nhấn like dòng trạng thái mới nhất khi Hoàng Thùy thông báo tin vui trên mạng xã hội.

Dân mạng quốc tế ủng hộ khi hay tin Hoàng Thùy có suất đến Miss Universe 2019.

Không nói không rằng, đây là cách Rocker Nguyễn ủng hộ Hoàng Thùy - Ảnh 2.

Rocker Nguyễn âm thầm ủng hộ Hoàng Thùy bằng cách nhấn like dòng trạng thái người đẹp đăng tải.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Rocker Nguyễn đang hẹn hò với Á hậu Hoàng Thùy. Cả hai từng có mối quan hệ thân thiết, chính Hoàng Thùy cũng luôn bên cạnh, động viên lúc Rocker Nguyễn rơi vào tình trạng khó khăn. Và cặp đôi được cho là đang cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ lễ phục sinh tại Úc. Liên lạc Hoàng Thuỳ, cô cho biết không tiện chia sẻ về thông tin này.

Không nói không rằng, đây là cách Rocker Nguyễn ủng hộ Hoàng Thùy - Ảnh 3.
Không nói không rằng, đây là cách Rocker Nguyễn ủng hộ Hoàng Thùy - Ảnh 4.

Nhiều bằng chứng khiến dân mạng cho rằng Hoàng Thùy và Rocker đang bí mật hẹn hò.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm