Sốc nhất 1/4: Hoàng Thùy mất suất tham dự Miss Universe 2019, H'Hen Niê tiếp tục chinh chiến quốc tế

Mr.X, Theo Helino 11:08 01/04/2019

Những thông tin cực sốc về H'Hen Niê, Hoàng Thùy,... liên tục được chia sẻ trong ngày hôm nay 1/4, nhưng độ tin cậy thì chắc chắn cần phải xem lại.

Hôm nay 1/4, mạng xã hội liên tục lan truyền hàng loạt những tin vô cùng sốc. Đáng chú ý, một số diễn đàn sắc đẹp khẳng định Hoàng Thùy đã mất suất dự thi Miss Universe 2019 dù trước đó, phần trăm cơ hội của mỹ nhân này là vô cùng lớn. Ngoài ra, nguồn thông tin này khẳng định năm nay Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sẽ được đăng cai ở Việt Nam, người đẹp kế nhiệm H'Hen Niê sẽ đón 90 thí sinh đến từ khắp mọi nơi đến đất nước hình chữ S dự thi. Điều này khiến fan vừa sốc vừa hào hứng.

Song song đó, trên trang cá nhân của H'Hen Niê đã "thả thính" việc tham dự thêm một cuộc thi Quốc tế trong năm 2019. Việc từng lọt Top 5 Miss Universe hoàn toàn là lợi thế giúp người đẹp này có thể chiến đấu ở bất cứ đấu trường nào và khả năng mang thêm một chiếc vương miện về nước là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, khoan đã....

Sốc nhất 1/4: Hoàng Thùy mất suất tham dự Miss Universe 2019, HHen Niê tiếp tục chinh chiến quốc tế - Ảnh 1.

Những thông tin về các nàng hậu khiến dân mạng xôn xao trong ngày "Cá tháng 4".

Hôm nay là 1/4, ngày Quốc tế nói dối, liệu rằng những chia sẻ vô cùng sốc này có phải là sự thật. Trước tiên là chuyện Hoàng Thùy mất suất dự Miss Universe 2019, đại diện cuộc thi này tại Việt Nam phủ nhận thông tin này. Dù chưa chắc chắn Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy sẽ đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, song việc khẳng định người đến đấu trường này ở thời điểm hiện tại một cách chắc chắn như vậy là điều không thể xảy ra. Tiếp đến, với vị trí Top 5 của mình, H'Hen Niê hoàn toàn đủ sức để thực hiện những ước mơ, dự định của mình cho cộng đồng. Cô nàng chắc chắn không vội vàng trở lại thêm một cuộc thi quốc tế nữa và đây là một "con cá lớn" cho người hâm mộ trong ngày nói dối.

Sốc nhất 1/4: Hoàng Thùy mất suất tham dự Miss Universe 2019, HHen Niê tiếp tục chinh chiến quốc tế - Ảnh 2.
Sốc nhất 1/4: Hoàng Thùy mất suất tham dự Miss Universe 2019, HHen Niê tiếp tục chinh chiến quốc tế - Ảnh 3.

Hoàn toàn có cơ sở để khẳng định những thông tin đang lan truyền là những lời "troll" ngày nói dối.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày