Hoàng Thùy xác nhận bằng tiếng Anh là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019?

Mr.X, Theo Helino 15:09 20/02/2019

Clip Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy xác nhận sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019 vào cuối năm đang khiến dân mạng xôn xao.

Sau thành tích ấn tượng của H'Hen Niê, điều khiến công chúng đặt câu hỏi nhiều nhất tại thời điểm này đó chính là đại diện tiếp theo của Việt Nam sẽ đến với Miss Universe. Hoàng Thùy là cái tên được nhắc đến và trong diện có nhiều khả năng nhất. Cô là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, có khả năng ngoại ngữ và trình diễn nổi bật. Thế nhưng trong suốt nhiều tháng qua, Hoàng Thùy chưa từng xác nhận thông tin này.

Mới đây, đoạn clip Hoàng Thùy chia sẻ trong buổi phỏng vấn với trang truyền thông nổi tiếng tại Philippines nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nguyên nhân là vì nội dung clip này Hoàng Thùy khẳng định sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Người đẹp bày tỏ: "Tôi nhận được quyết định là đại diện Việt Nam tại Miss Universe năm nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi có thể chia sẻ về bản thân, đất nước tôi và hoạt động nhiều hơn nữa vì cộng đồng. Đây là đấu trường sắc đẹp lớn với tôi. Ở đó, tôi sẽ được chia sẻ câu chuyện của mình và cả những hoạt động tôi đã làm nữa".

Clip: Hoàng Thùy xác nhận dự thi "Miss Universe 2019" đang được lan truyền.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, phần chia sẻ của Hoàng Thùy lại là: "Tôi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" chứ không mang tính chất khẳng định bất cứ điều gì. Đơn vị nắm giữa bản quyền cuộc thi tại Việt Nam cũng đồng thời bày tỏ việc lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe cần phải được Giám đốc Quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ cùng các thành viên trong công ty thảo luận, quyết định. Vẫn chưa xác định được thời gian cụ thể công bố thông tin này.

Hoàng Thùy xác nhận bằng tiếng Anh là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019? - Ảnh 2.

Hoàng Thùy là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2017. Người đẹp từng có nhiều năm hoạt động trong vai trò người mẫu, từng sải bước trên nhiều sàn diễn quốc tế.

Hoàng Thùy xác nhận bằng tiếng Anh là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019? - Ảnh 3.

Sau khi có được danh hiệu Á hậu, nhan sắc Hoàng Thùy ngày càng thăng hạng.

Hoàng Thùy xác nhận bằng tiếng Anh là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019? - Ảnh 4.

Với nhiều lợi thế từ ngoại hình, khả năng giao tiếp, trình diễn, Hoàng Thùy được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo thành tích ấn tượng tại đấu trường Miss Universe 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm